Phi Nhung từng mắng mỏ con gái nuôi trên sóng truyền hình

 Phi Nhung từng mắng mỏ con gái nuôi trên sóng truyền hình

Không như những đồn đoán rằng khi làm giám khảo có con đi thi thì mẹ sẽ thiên vị con, bởi Phi Nhung đã từng mắng thẳng con gái nuôi trên sóng truyền hình.

Nhiều ngày qua, lùm xùm xoay quanh về mối quan hệ giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Đáng nói, không chỉ bị tố chèn ép con hay giữ tiền cát-xê của con trai nuôi mà mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và dàn con nuôi khác cũng được cư dân mạng "đào bới" lại. Trong số đó, mới đây, dân tình đang chia sẻ lại khoảnh khắc cô con con gái nuôi đã bị nữ ca sĩ mắng trên truyền hình cho thấy cách dạy con khá khắt khe của mình.

Cụ thể, MXH hiện đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip Phi Nhung từng nghiêm khắc, giáo huấn gay gắt con nuôi Tuyết Nhung ngay trên sóng truyền hình vào năm 2017. Theo đó, Tuyết Nhung từng tham gia chương trình Solo Cùng Bolero do chính mẹ nuôi làm giám khảo. Những tưởng tình mẹ con sẽ khiến cô thiên vị cho con gái, nhưng không, cô lại là một vị giám khảo rất khó tính. 

 Phi Nhung bị
 Phi Nhung bị

Trrong đêm Chung kết 2, Tuyết Nhung đã trình diễn ca khúc Tuổi Học Trò. Sau khi con hát xong, Phi Nhung thẳng thắn nhận xét về con nuôi: "Giọng hát của em mới chỉ dễ thương thôi, Tuyết Nhung phải về học thêm để lên cao không bị với, xuống thấp đừng có bị trì”. Không chỉ nhận xét về giọng hát mà việc Tuyết Nhung mặc áo dài trắng nhưng lại đeo dây chuyền vàng khá to cũng khiến cho Phi Nhung không hài lòng và lại một lần nữa thẳng thắn chê bai: "Tôi không đồng ý một cô gái đi học mặc áo dài trắng mà đeo cái dây chuyền như vậy".

Được biết, Tuyết Nhung từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2014 và được Phi Nhung nhận nuôi, cho đi ăn học sau chương trình. Hiện Tuyết Nhung luôn được mẹ nuôi định hướng, hỗ trợ trong hoạt động nghệ thuật âm nhạc.

 Phi Nhung bị

Nói về cách dạy con của mình, nữ danh ca cũng nhiều lần chia sẻ thẳng thắn cho biết, bản thân cô rất nghiêm khắc để con cái không hư và không quan tâm đến những đánh giá trái chiều từ dư luận. Chia sẻ này của nữ ca sĩ thời điểm đó nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. 

 Phi Nhung bị

Trong diễn biến mới nhất, anh Quang Chí - quản lý của Ngô Kiến Huy, đồng thời cũng là người giới thiệu Hồ Văn Cường cho nữ ca sĩ cũng đã viết một bức tâm thư dài "minh oan" cho Phi Nhung. Trong đó đáng chú ý nhất là vấn đề cát-xê, bởi theo chia sẻ của anh thì mẹ của Hồ Văn Cường từng nói với anh rằng tiền cát-xê của Cường muốn rút ra lúc nào cũng được và cũng từng nhiều lần rút ra đưa cho chị gái Cường, hoàn toàn không bị "giam cầm" như mọi người đồn đoán. Tuy nhiên, sự việc hiện vẫn đang được bàn tán xôn xao trên MXH với nhiều ý kiến khác nhau.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran