Phí Phương Anh mang chiếc bánh kem 'trà xanh' của Thiều Bảo Trâm vào MV mới

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 22:19 (GMT +7)
Chưa bàn đến giọng hát, việc mang chiếc bánh kem "trà xanh" của Thiều Bvào sản phẩm mới đã giúp Phí Phương Anh thu hút thành công sự quan tâm từ công chúng.
Hashtag #Phí Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối 6/12, trên trang Youtube của mình, Phí Phương Anh lại tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải đoạn teaser mới cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Trong đoạn teaser dài 34 giây, giọng ca sinh năm 1997 thu hút sự chú ý lớn khi mang hẳn dramma gây xôn xao trong suốt một thời gian dài vào sản phẩm mới của mình.

>>> Xem thêm: Phí Phương Anh phá vỡ mọi kỷ lục của YouTube Việt Nam dù MV mới chưa phát hành

Cụ thể, bên cạnh hình ảnh "ướt át" với hai chàng trai tiến lên từ phía hồ bơi, nội dung của đoạn nhá hàng còn khá mập mờ. Tuy nhiên điểm đáng chú ý là phân đoạn ghi "dựa trên một câu chuyện có thật", kèm theo đó là hình ảnh chiếc bánh kem "trà xanh" cùng dòng chữ "Be happy sister". Đây cũng chính là chiếc bánh kem mở ra drama tình cảm gây xôn xao suốt 10 tháng qua của showbiz Việt liên quan bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. Nhiều người cho rằng chưa cần bàn đến giọng hát, chỉ với chi tiết này Phí Phương Anh đã thành công trong việc thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo công chúng.

Phí Phương Anh gây nhiều tranh cãi khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic.
Phí Phương Anh gây nhiều tranh cãi khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic.
Giữa rất nhiều kiểu bánh kem khác nhau, Phí Phương Anh lại thu hút sự chú ý lớn của dư luận khi mang bánh kem 'trà xanh' vào dự án mới.
Giữa rất nhiều kiểu bánh kem khác nhau, Phí Phương Anh lại thu hút sự chú ý lớn của dư luận khi mang bánh kem "trà xanh" vào dự án mới.

Trước đó, teaser đầu tiên của sản phẩm này đã giúp Phí Phương Anh mang về kỉ lục mới khi sở hữu đoạn teaser dài nhất Việt Nam với dung lượng 1 tiếng đồng hồ.

Phí Phương Anh là tân binh mới của Vpop, giọng ca sinh năm 1997 kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ luôn thể hiện tinh thần quyết tâm, chăm chỉ khi phát hành 3 ca khúc liên tục: Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Cánh bướm dối gian, Răng khôn. Dù còn gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận những sản phẩm của Phí Phương Anh đều thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Bên cạnh đó sở hữu body mướt mắt, phong cách sành điệu với lợi thế xuất thân từ giới người mẫu khiến nhiều khán giả nhận định Phí Phương Anh chỉ cần đứng yên không cất giọng hát là ổn rồi. Tuy nhiên, bất chấp búa rừu dư luận, giọng ca Răng không ngày càng nỗ lực chứng minh đam mê của mình.

Phí Phương Anh phá vỡ mọi kỷ lục của YouTube Việt Nam dù MV mới chưa phát hành Chi Pu và Phí Phương Anh: Không chỉ giống nhau về con đường âm nhạc mà còn đụng "style" chan chát Phí Phương Anh đánh bại Ngọc Trinh để làm nữ hoàng nội y mới Phí Phương Anh đăng ảnh gì mà MXH có một đêm khó ngủ?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp