Phí Phương Anh sắp comeback, dân mạng tròn mắt với tên bài hát "Răng khôn"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 09:59 (GMT +7)
Không có giọng hát đủ tốt thì Phí Phương Anh gây chú ý bằng tên bài hát vậy.
Hashtag #Phí Phương Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi chính thức debut làm ca sĩ, tấn công vào Vpop với hai bài hát mang tên độc lạ Cắm sừng ai đừng cắm sừng emCánh bướm dối gian, Phí Phương Anh không những làm chấn động làng giải trí mà cô còn nổi đình đổi đám chỉ vì... bị chỉ trích quá nhiều về cả giọng ca lẫn lời bài hát mà cô thể hiện.

Dù vậy, cô nàng đã bỏ ngoài tai tất cả lời chê bai, quyết tâm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc đến cùng. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phí Phương Anh lại khiến cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt khi chính thức thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ ba. Cũng như hai bài hát trước, tên gọi của ca khúc lần này cũng "dị" không kém: Răng khôn. Được biết, lần comeback, Phí Phương Anh vẫn sẽ tiếp tục hợp tác cùng Rin9 - một hit maker bí ẩn của Vpop.

Phí Phương Anh sắp comeback, dân mạng tròn mắt với tên bài hát 'Răng khôn' - Ảnh 1

Vì đã được "thưởng thức" hai sản phẩm âm nhạc trước đó, cũng biết được "trình" của cô nàng đến đâu nên khi thông báo comeback, Phí Phương Anh lại nhận về "núi gạch đá" của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng dường như cô nàng đang thách thức khán giả vì khi càng chê thì nàng mẫu càng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. "Quan trọng là có tiền các bạn ạ", Phí Phương Anh từng cao ngạo tuyên bố.

Phí Phương Anh sắp comeback, dân mạng tròn mắt với tên bài hát 'Răng khôn' - Ảnh 2

"Đừng nói trong bài có từ răng khôn đó nhé".

"Răng khôn xong nghỉ 1 thời gian thể nào cũng ra bài Răng ngu".

"Chắc hết tên để đặt".

"Mạnh dạn đoán nội dung bài hát nói về việc nhổ răng khôn haters vì bị haters khịa quá nhiều".

"Con bướm dối gian đậu trên răng khôn". - Một số bình luận của netizen về màn tái xuất của Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh sắp comeback, dân mạng tròn mắt với tên bài hát 'Răng khôn' - Ảnh 3

Được biết bài hát mới của Phí Phương Anh sẽ ra mắt vào 21/4 tới đây. Những thông tin xung quanh về lần trở lại này của nàng mẫu vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Văn Mai Hương trả lời thẳng về việc chọn Chi Pu hay Phí Phương Anh The Remix quay trở lại với sự góp mặt của Chi Pu và Phí Phương Anh? Nghi vấn Phí Phương Anh chỉnh sửa mặt sau khi lấn sân sang ca hát
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp