Phía Lee Min Ho phủ nhận tin hẹn hò với Yeonwoo

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 11:39 (GMT +7)
Ngay sau khi Dispatch tung hình ảnh hẹn hò giữa Lee Min Ho và cựu thành viên Momoland, công ty chủ quản của nam diễn viên đã chính thức lên tiếng phản hồi.
Hashtag #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 30/8, Dispatch tung loạt ảnh, cho biết Lee Min Ho hiện đang hẹn hò với bạn gái kém 9 tuổi Yeonwoo (cựu thành viên Momoland). Đồng thời, trang này đưa tin cả hai đã trong mối quan hệ tình cảm được 5 tháng. Tuy nhiên, ngay sau khi Dispatch đăng tải thông tin, đại diện của diễn viên "Vườn sao băng" đã đưa ra thông tin phản hồi.

Dispatch đăng tải thông tin Lee Min Ho hẹn hò với Yeonwoo vào sáng ngày 30/8
Dispatch đăng tải thông tin Lee Min Ho hẹn hò với Yeonwoo vào sáng ngày 30/8

Theo đó, trả lời Top Star News, MYM Entertainment, công ty chủ quản của Lee Min Ho bác bỏ tin đồn, cho biết, cả hai chỉ là bạn bè, không có chuyện hẹn hò. Đại diện của nam diễn viên cho biết: "Họ chỉ là người quen chứ không hẹn hò. Không chỉ có riêng hai người họ trong ngày hôm đó mà còn cả bạn bè nữa". Trong khi đó, người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời từ phía Yeonwoo.

Trong khi đại diện của Lee Min Ho bác bỏ tin đồn, phía Yeonwoo chưa có bất cứ phản hồi nào
Trong khi đại diện của Lee Min Ho bác bỏ tin đồn, phía Yeonwoo chưa có bất cứ phản hồi nào

Tuy nhiên, việc nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò với đàn em kém 9 tuổi từ phía Lee Min Ho lại khiến cư dân mạng xứ Hàn hoang mang. Nguyên do bởi trước đó 1 ngày, anh cũng vướng tin đồn hẹn hò với diễn viên Kim Go Eun khi hàng loạt hình ảnh được cho là cùng xuất hiện tại nhiều địa điểm của cả hai đã bị khui ra. Tuy nhiên, trước nghi vấn hẹn hò đàn chị, phía Lee Min Ho lại không đưa ra bất cứ phản hồi nào. 

Trước đó 1 ngày, Lee Min Ho vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn của phim 'Quân vương bất diệt'
Trước đó 1 ngày, Lee Min Ho vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn của phim "Quân vương bất diệt"

Trước khi bị Dispatch tung ra những hình ảnh với cựu thành viên Momoland, "ông chồng quốc dân" Lee Min Ho thường xuyên đối mặt với những tin đồn hẹn hò. Không chỉ Yeonwoo hay Kim Go Eun mà trước đó, nam diễn viên cũng vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với Irene (thành viên của Red Velvet). Tuy nhiên, mối tình nổi tiếng nhất của anh phải kể đến chuyện hẹn hò với "tình đầu quốc dân" Bae Suzy. Mặc dù được cho là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí xứ Hàn nhưng cả hai đã "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Video cho thấy những khoảnh khắc tình cảm giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun:

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Lee Min Ho và Yeonwoo (cựu thành viên Momoland) Nhan sắc cực phẩm ở tuổi 34 của "anh chú" Lee Min Ho Rộ tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho hậu ly hôn với Song Joong Ki

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp