Phía Miss Grand International nói gì trước tin đồn Thùy Tiên bỏ 1 triệu USD để đăng quang?

Ber Đăng lúc: Thứ hai, 06/12/2021 17:00 (GMT +7)
Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch của Miss Grand International - đã lên tiếng trước tin đồn Thùy Tiên mua giải với giá 1 triệu USD.
Hashtag #Hoa Hậu Thùy Tiên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International. Bên cạnh những ý kiến cho rằng chiến thắng này của cô là xứng đáng cũng xuất hiện không ít bình luận trái chiều. Theo đó, tin đồn gây chú ý nhất là việc cô chi khoảng 900 nghìn USD để "mua giải" khiến mạng xã hội xôn xao. Trước sự việc này, bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Miss Grand International 2021 đã trực tiếp phủ nhận tin đồn thất thiệt này.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ trong nước tự hào khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam chạm tay đến chiếc vương miện cao quý
Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ trong nước tự hào khi là đại diện đầu tiên của Việt Nam chạm tay đến chiếc vương miện cao quý

Ngoài ra, giống như Chủ tịch Nawat, bà cũng khẳng định, đại diện Việt Nam phù hợp với những tiêu chí để trở thành người kế nhiệm của Abena Appiah. Theo đó, trước tin đồn Tân Hoa hậu chi gần 1 triệu USD để "mua giải", bà Teresa Chaivisut khẳng định với báo Thanh niên: "Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này".

Phó Chủ tịch Miss Grand International cho biết thêm về lý do chọn Thùy Tiên là người thắng cuộc: "Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố 3B gồm Beauty (Vẻ đẹp) - Body (Hình thể) - Brain (Trí tuệ) là tiêu chí của chúng tôi để chọn ra người thắng cuộc". Ngoài ra, bà cũng nhấn mạnh ấn tượng của người đẹp sinh năm 1998 về cuộc thi: "Đó là sự nhất quán của cô ấy giữa phần thể hiện và sự dồi dào năng lượng trong suốt quá trình tham gia".

Phó Chủ tịch Miss Grand International khẳng định Thùy Tiên đăng quang là nhờ vào thực lực của bản thân
Phó Chủ tịch Miss Grand International khẳng định Thùy Tiên đăng quang là nhờ vào thực lực của bản thân

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng yếu tố giúp cho Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất là vì cô biết tiếng Thái, đây chính là lợi thế giúp cô chinh phục ban giám khảo. Trước nghi vấn về việc thí sinh biết tiếng Thái là điểm cộng trong tiêu chí chấm điểm, bà Teresa Chaivisut tiết lộ với Thanh niên: "Đó quả thật là một ấn tượng đặc biệt nhưng điều này không bắt buộc vì người đẹp phải có khả năng tiếp cận với người hâm mộ trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng người hâm mộ ở Thái Lan". 

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên đầu đội vương miện 12 tỷ, chân đi dép tổ ong trong ngày đầu đương nhiệm

Trước đó, trong bữa ăn tối cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch Miss Grand International, đại diện Việt Nam từng gây ấn tượng tốt nhờ màn nói tiếng Thái trôi chảy
Trước đó, trong bữa ăn tối cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch Miss Grand International, đại diện Việt Nam từng gây ấn tượng tốt nhờ màn nói tiếng Thái trôi chảy

Không chỉ bà Teresa Chaivisut, trước đó, trong livestream, Chủ tịch Nawat cũng đưa ra lý do khiến Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021. Theo đó, ông khẳng định nếu không chọn đại diện Việt Nam, ông sẽ hối hận. Vị Chủ tịch này thẳng thắn bày tỏ: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp.

Thế nhưng cô gái này xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp". Về phía Miss Grand International 2021, cô cũng đề đập đến vấn đề này: "Thực sự, việc tôi có mua giải hay không, mọi người chỉ cần nhìn vào quá trình dự thi đã thấy quá rõ ràng rồi. Nếu tôi mua giải được, tôi không cần cố gắng tập luyện ngày đêm, bỏ công bỏ sức, quên ăn quên ngủ như vậy".

Chủ tịch của Miss Grand International cũng thẳng thắn khẳng định đại diện Việt Nam xứng đáng với chiến thắng
Chủ tịch của Miss Grand International cũng thẳng thắn khẳng định đại diện Việt Nam xứng đáng với chiến thắng

Sau màn đăng quang vào tối ngày 4/12, Thùy Tiên có thể sẽ ở Thái Lan 1 năm để hoàn thành trọng trách trên cương vị mới. Ngoài ra, cô cũng sẽ đại diện cho cuộc thi quảng bá và tuyên truyền thông điệp trước khi trao vương miện cho người kế nhiệm vào mùa giải năm sau, dự kiến sẽ được tổ chức tại Indonesia. 

Video màn đăng quang Miss Grand International 2021 của Thùy Tiên:

Hoa hậu Thùy Tiên đầu đội vương miện 12 tỷ, chân đi dép tổ ong trong ngày đầu đương nhiệm Lộng lẫy trên sân khấu là thế, khán giả tò mò Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên có gu thời trang thế nào? Giá trị vương miện Miss Grand của Thùy Tiên đắt gấp 12 lần tiền thưởng
Copy URL
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp