Phía Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò với Kim Jung Hyun, phủ nhận "thao túng" bạn trai cũ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 14/04/2021 00:50 (GMT +7)
Mới đây, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã ra văn bản chính thức, làm rõ mọi ồn ào của nữ diễn viên trong hơn 1 ngày qua.
Hashtag #Seo Ye Ji #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 13/4, công ty Gold Medalist ra thông báo chính thức về hàng loạt ồn ào của Seo Ye Ji sau hơn 1 ngày bị Dispatch tung hàng loạt bằng chứng cáo buộc nữ diễn viên "thao túng" bạn trai cũ, gián tiếp khiến Seohyun tổn thương. Trong tuyên bố chính thức, công ty chủ quản của nữ diễn viên thừa nhận chuyện cô từng hẹn hò với nam diễn viên Kim Jung Hyun. Tuy nhiên, công ty này phủ nhận mọi cáo buộc thao túng diễn viên Kim Jung Hyun, kéo theo hệ lụy khiến anh bỏ vai và làm Seohyun bật khóc vì có những hành động thô lỗ.

Được biết, phía công ty phải mất hơn 1 ngày mới đưa ra văn bản giải thích vì đã mất thời gian xác minh từ nhiều nguồn thông tin, kể cả với Kim Jung Hyun. Gold Medalist nhận được phản hồi từ nam diễn viên và được biết những tranh cãi liên quan đến phim "Time" không bắt nguồn từ Seo Ye Ji.

Công ty chủ quản của Seo Ye Ji đã chính thức lên tiếng về hàng loạt ồn ào của nữ diễn viên
Công ty chủ quản của Seo Ye Ji đã chính thức lên tiếng về hàng loạt ồn ào của nữ diễn viên

Đồng thời, đại diện công ty cho biết Kim Jung Hyun sẽ sớm ra tuyên bố về vụ việc khi thời điểm hiện tại, nam diễn viên có quá nhiều vấn đề chồng chéo. Để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ trực thuộc công ty, Gold Medalist bắt buộc phải đưa ra thông tin trước khi phía Kim Jung Hyun có phản hồi đến công chúng.

Cụ thể nội dung thông báo như sau: "Sau khi kiểm tra với phía Kim Jung Hyun, chúng tôi đã nhận được xác nhận rõ ràng rằng tranh cãi liên quan đến bộ phim (Time) không xảy ra vì Seo Ye Ji. Và Kim Jung Hyun bày tỏ ý định sẽ đưa ra tuyên bố của riêng mình về vụ việc này. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng sẽ mất một thời gian để đưa ra tuyên bố vì có nhiều vấn đề liên quan. Khi cuộc tranh cãi ngày một cao trào, chúng tôi đã được thông báo rằng chúng tôi có thể đưa ra tuyên bố của mình trước, vì vậy chúng tôi sẽ nói ngay bây giờ. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì lên tiếng chậm trễ".

Đại diện của Seo Ye Ji cũng khẳng định phía Kim Jung Hyun cũng sẽ sớm đưa ra phản hồi
Đại diện của Seo Ye Ji cũng khẳng định phía Kim Jung Hyun cũng sẽ sớm đưa ra phản hồi

Còn về các tin nhắn được Dispatch khui ra, Gold Medalist cho biết đó chỉ là trò đùa giữa những người yêu nhau. Phía Kim Jung Hyun cũng đưa ra những yêu cầu tương tự với Seo Ye Ji là cô không được quay cảnh hôn. Vì vậy, nữ diễn viên chỉ trả lời theo yêu cầu của bạn trai mình: "Vậy thì anh cũng không nên làm điều tương tự".

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun bỏ vai xuất phát từ chính bản thân anh, không liên quan đến Seo Ye Ji thì không được thấy trong phần tin nhắn mà Dispatch tung ra. Đại diện công ty của Seo Ye Ji khẳng định: "Có thể coi đây là cuộc đấu khẩu thường thấy giữa các diễn viên khi đang hẹn hò. Tuy nhiên, tất cả các diễn viên đều tiến hành quay phim bình thường, gạt chuyện cãi vã sang một bên. Kim Jung Hyun chắc hẳn đã có một vấn đề cá nhân không thể tránh khỏi.

Hơn nữa, báo cáo có chứa các cuộc hội thoại riêng tư cá nhân mà lẽ ra không nên được công khai, và những hiểu lầm lớn dường như đã xảy ra. Cuối cùng, chúng tôi đang suy ngẫm sâu sắc về việc đã gây ra mối quan tâm cho nhiều người do cảm xúc chưa trưởng thành về tình yêu của nghệ sĩ".

Gold Medalist cho biết việc bỏ vai là do Kim Jung Hyun hoàn toàn quyết định, không liên quan đến Seo Ye Ji
Gold Medalist cho biết việc bỏ vai là do Kim Jung Hyun hoàn toàn quyết định, không liên quan đến Seo Ye Ji

Không chỉ những ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm trong quá khứ với Kim Jung Hyun, Gold Medalist cũng lên tiếng về những nghi ngờ học vấn của "điên nữ". Trong văn bản chính thức được đưa ra hôm nay, công tỷ chủ quản của nữ diễn viên cho biết cô đã được nhận vào Đại học Complutense của Madrid. Tuy nhiên, vì hoạt động giải trí ở Hàn Quốc, cô đã không thể theo học được đại học theo chương trình bình thường.

Nghi án về học vấn của Seo Ye Ji cũng được công ty giải thích trong văn bản chiều ngày 13/4
Nghi án về học vấn của Seo Ye Ji cũng được công ty giải thích trong văn bản chiều ngày 13/4

Cuối cùng, sau khi gửi lời xin lỗi vì những ồn ào suốt hơn 1 ngày qua. Gold Medalist còn gửi lời xin lỗi về sự vắng mặt của Seo Ye Ji trong buổi ra mắt bộ phim "Recalled" vào hôm nay, gây tổn hại đến đoàn làm phim. Tuy nhiên, lý do vắng mặt của nữ diễn viên là gì thì không được đưa ra trong tuyên bố chính thức của công ty.

Như vậy, phía công ty quản lý của Seo Ye Ji đã chính thức đưa ra lời giải thích về những cáo buộc xung quanh nữ diễn viên kể từ khi bùng nổ hàng loạt những thông tin tiêu cực liên quan đến cô nàng. Cũng theo tiết lộ của Gold Medalist, sự việc sẽ sớm sáng tỏ khi nguồn cơn của câu chuyện cũng sẽ sớm được nam diễn viên Kim Jung Hyun đưa ra phản hồi chính thức.

Phóng viên tiết lộ cách Seo Ye Ji huấn luyện, "tẩy não" bạn trai Seo Ye Ji bị bạn diễn cho là "đầu óc không bình thường" Seo Ye Ji có động thái đầu tiên sau drama thao túng Kim Jung Hyun
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp