T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, bạn thân cho biết Jack không gây áp lực

T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, bạn thân cho biết Jack không gây áp lực
Sau khi thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đứng lên tố cáo Jack với loạt cáo buộc lừa tình, có con riêng, T.V khiến nhiều người ngỡ ngàng khi gỡ loạt bài viết
Sự kiện: Jack

Tiếp nối việc tố cáo Jack lừa tình nhiều cô gái, có con riêng, T.V tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bài viết, cáo buộc nam ca sĩ quan hệ không an toàn, chối bỏ con. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi đăng tải bài biết, những bài viết tố cáo của T.V trên tài khoản cá nhân bất ngờ biến mất khiến dân tình không khỏi đồn đoán. 2 Đẹp đã liên hệ M.H - bạn thân của T.V và biết được lý do đằng sau hành động này.

T.V cảm thấy như vậy là đủ rồi

Theo đó, M.H - bạn thân của T.V - cho biết, đích thân T. V là người gỡ bỏ bài viết chứ không phải bị report như lần trước đó. M.H cho hay: "V cảm thấy mệt mỏi về chuyện này quá, V cũng tâm sự với mình là chỉ cần đưa việc này ra ánh sáng chứ cũng không cần thu hút sự quan tâm quá nhiều của mạng xã hội. Vì vậy sau khi bài đăng của V nhận được phản hồi tích cực từ mạng xã hội, những bình luận động viên, ủng hộ thì V cảm thấy như vậy là đủ rồi nên V quyết định dừng việc này lại."

Phía T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, Jack không đặt áp lực hay đe dọa - Ảnh 3
Bạn thân T.V cho biết việc gỡ bài đăng là do cô hoàn toàn chủ động

Về tình hình hiện tại của T.V, người bạn này chia sẻ: "Con gái khi yêu thì ai cũng thật lòng, hy sinh cho người yêu rất nhiều. Khi V quyết định đưa sự việc ra ngoài ánh sáng thì V cũng phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Những hình ảnh V khóc trên mạng xã hội là thời điểm V đưa bài đăng đầu tiên, đưa vấn đề này lên mạng xã hội. Sau khoảng 2 ngày, tức là trong khoảng thời gian chờ đợi bên phía Jack lên tiếng, V cũng rất đau khổ vì 1 lượng lớn fan đã khủng bố tin nhắn, cuộc gọi của V. Tuy nhiên, sau khi bài đăng thứ 3 đăng lên, nhận được phản hồi tích cực thì V cũng ổn hơn rất nhiều và quyết định gỡ bài viết.

Chuyện tình cảm của V và người đó, thì mình cảm thấy V là người bị hại vì V bị lừa dối tình cảm.Tình trạng hiện tại của V đã ổn hơn rất nhiều, V đã bình tĩnh lại, không còn đau khổ, dằn vặt như trước."

Phía T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, Jack không đặt áp lực hay đe dọa - Ảnh 2
Hiện tại, tâm lý của T.V cũng đã khá hơn rất nhiều khi sự việc mới nổ ra

M.H cũng khẳng định, theo những gì anh được biết, Jack hoàn toàn không gây áp lực hay đe dọa gì T.V. "Jack chỉ giữ im lặng. Bản thân mình cũng chờ đợi 1 cái gì đó xứng đáng hơn từ phía Jack nhưng những lời chia sẻ của Jack không chỉ mình và rất nhiều người thất vọng từ lời xin lỗi của Jack."

T.V không ngại thông báo của luật sư phía Jack vì tất cả đều có bằng chứng

Nói về chuyện phía công ty quản lý của Jack ra văn bản thông báo của luật sư, M.H cho biết "không ngại": "Mình cảm thấy bọn mình không sai gì hết. Những gì bọn mình đăng lên đều đúng sự thật và có bằng chứng nên bọn mình không e ngại gì hết."

M.H cũng ủng hộ tôn trọng quyết định dừng lại của T.V dù muốn cô đi đến cùng sự việc. "Ai cũng bất ngờ nhưng bọn mình tôn trọng ý kiến của V. V cảm thấy đau khổ về chuyện tình cảm nhưng điều khiến V khủng hoảng hơn là sự phản ứng tiêu cực từ mạng xã hội với fan của bạn đó. Sau khi nhận được sự ủng hộ, V cảm thấy không nên làm mọi việc quá căng thẳng vì V chỉ cần lấy lại danh dự. Bởi V không phải người thứ 3 mà chỉ là người bị hại thôi.

Vy vẫn là 1 cô gái, nói thẳng tình cảm của V dành cho Jack vẫn còn rất nhiều. Và V còn có ba, có mẹ nên V không làm việc này căng thẳng thêm."

Phía T.V chủ động gỡ bài viết tố cáo, Jack không đặt áp lực hay đe dọa - Ảnh 1
Người bạn này là người đã đồng hành và bảo vệ T.V kể từ khi nổ ra ồn ào

T.V là cô gái đầu tiên lên tiếng tố Jack "lừa tình", lợi dụng tình cảm của nhiều cô gái trong cùng một thời điểm. Theo lời T.V, ngày 6/8, cô và Jack vẫn đang trong một mối quan hệ được gọi là "người yêu".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh