Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 18/11/2020 18:32 (GMT +7)
Bộ phim Cậu Vàng lại tiếp tục gây tranh cãi khi vừa tung trailer, diện mạo của chú chó Shiba vào vai "cậu Vàng" bị chê quá mập.

Sáng nay ngày 18/11, bộ phim Cậu Vàng đã tung trailer giới thiệu những thước phim đầu tiên. Tuy nhiên, ngay khi vừa công bố, đoạn trailer dã gây ra tranh cãi dữ dội, người khen kẻ chê, bàn tán xôn xao.

Có thể thấy, trích đoạn được hé lộ của Cậu Vàng cho thấy được một chút tạo hình của nhân vật và giới thiệu sơ qua về cốt truyện. Nếu so với bản tiểu thuyết Lão Hạc thì không khác là mấy, vì cũng chung cảnh ngộ là phải bán đi chú chó cưng của mình vì quá túng quẫn. Hơn nữa, bộ phim có vẻ sẽ khai thác rõ nét hơn về việc cướp bóc của đám cường hào ác bá.

Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba - Ảnh 1

Tuy nhiên, đoạn phim trên lại gây tranh cãi khá nhiều. Một số khán giả cho rằng diễn xuất của nghệ sĩ Viết Liên và chất lượng đoạn trailer là chấp nhận được, khen các cảnh quay giàu cảm xúc. Tuy nhiên nhiều bình luận khác có những nhận xét tiêu cực về nhân vật "cậu Vàng" do chú chó Shiba đảm nhận.

Tạo hình của chú chó Shiba trong vai cậu Vàng bị chê là không rõ ràng, màu sắc bất định và đặc biệt là quá mập so với một con chó ở nông thôn và sống trong gia đình nghèo khó. Một số chi tiết về kỹ thuật thực hiện phim cũng bị phê bình.

Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba - Ảnh 2

Nhiều người còn bày tỏ thất vọng về màu phim, nhạc phim và hiệu ứng kỹ xảo. Đặc biệt, trong trailer việc chú chó vào vai cậu Vàng thực ra là chó Nhật lại càng gây ra tranh cãi nhiều hơn. 

Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba - Ảnh 3
Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba - Ảnh 4
Phim Cậu Vàng vừa tung trailer đã gây tranh cãi quanh hình dáng của Shiba - Ảnh 5

Theo dự kiến từ nhà sản xuất, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 08/01/2021.

Tóc Tiên tái xuất màn ảnh với dự án phim 'Thanh Sói' Phim Việt được Hollywood remake, Chris Pratt thế vai Kim Lý Hồng Diễm yêu Hồng Đăng ngay từ đầu phim sau 10 năm làm người tình màn ảnh Phim tài liệu về Sulli bị nhà chức trách Hàn Quốc "sờ gáy" Chân dung nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong bộ phim về Trịnh Công Sơn NÓNG: Nữ ca sĩ Hàn tự tử vì bị bạn trai chuốc thuốc, cưỡng bức và quay phim
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp