Phim của BLACKPINK tung poster, sẵn sàng chiếm lĩnh rạp phim toàn cầu

Phim của BLACKPINK tung poster, sẵn sàng chiếm lĩnh rạp phim toàn cầu

Người hâm mộ khắp thế giới đang háo hức đề được gặp 4 cô gái BLACKPINK trên màn ảnh rộng trong dự án "BLACKPINK: The Movie".

Sự kiện: BLACKPINK

Mới đây, sau khi chính thức công bố BLACKPINK: The movie - bộ phim kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK thì YG Entertainment lại thu hút sự quan tâm của đông đảo Blinks (fandom BLACKPINK) trên tòa thế giới khi đã công bố poster chính thức cho bộ phim dự sẽ ra rạp vào tháng 8 này. Theo đó, dự án này mag tên “4+1 PROJECT” đã được YG công bố trước đó.

Phim của BLACKPINK tung poster, sẵn sàng oanh tạc rạp phim toàn cầu - Ảnh 1
YG Entertaiment tung poster ấn tượng, hứa hẹn một siêu phẩm sắp xuất hiện.

Về nội dung, phim sẽ bao gồm nhiều phân cảnh khác nhau, trong đó "Căn phòng ký ức", nơi sẽ tổng hợp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của nhóm sau 5 năm hoạt động. Bên cạnh đó, phần "Vẻ đẹp" sẽ khai thác sâu vào những hình ảnh mạnh mẽ của Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé với những cá tính và màu sắc riêng biệt. Cuối cùng chính là phần phim "Bài phỏng vấn đặc biệt", đây sẽ là món quà ý nghĩa mà nhóm muốn dành tặng người hâm mộ khi đã đồng hành cùng nhóm trong suốt 5 năm qua. 

Phim của BLACKPINK tung poster, sẵn sàng oanh tạc rạp phim toàn cầu - Ảnh 2

Bên cạnh đó, phía YG Entertainment cũng có những chia sẻ thêm rằng  phim cũng sẽ giới thiệu đến khán giả 5 bài hát được biểu diễn trong hai buổi concert The Show và In Your Area (2018) của BLACKPINK Ngoài ra, bản sản xuất cũng sẽ có ở dạng 4DX để người xem có thể trải nghiệm bữa tiệc hình ảnh và âm nhạc cực sôi động từ nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay. Theo thông tin thì bộ phim sẽ công chiếu tại 100 quốc gia trên thế giới vào tháng 8/2021. 

Phim của BLACKPINK tung poster, sẵn sàng oanh tạc rạp phim toàn cầu - Ảnh 3
Phim điện ảnh về BLACKPINK chính thức lên sóng trên toàn cầu - Ảnh 2

Trước tác phẩm chuẩn bị công chiếu này, nhóm cũng đã phát hành bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up the Sky với nội dung ghi lại hình ảnh nhóm chuẩn bị cho quá trình debut. Với sức hút của 4 cô gái xinh đẹp, bộ phim nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì vậy mà với tác phẩm lần này, Blinks cũng đang đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ oanh tạc các rạp phim trên thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran