Phim của Thành Long ra mắt sau 9 tháng hoãn vì Covid-19

TL Đăng lúc: Thứ hai, 14/09/2020 10:33 (GMT +7)
Sau 9 tháng hoãn vì Covid-19, phim “Người tiên phong” của Thành Long đã ra mắt và được công chiếu từ 30/9.

Ngày 13/09, Sina đưa tin về việc ra mắt công chiếu phim “Người tiên phong” vào 30/9.

Đây là dự án điện ảnh được mong đợi nhất năm của ngôi sao phim hành động Thành Long. Phim nhiều lần trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid toàn cầu, trong đó hai thị trường lớn nhất là Mỹ và Trung Quốc đều chịu tác động nặng nề. 

Hình ảnh phim Người tiên phong công chiếu vào 30/09.
Hình ảnh phim Người tiên phong công chiếu vào 30/09.

Chia sẻ về quá trình quay phim trong một buổi giao lưu mới đây, Thành Long cho biết ông đã suýt chết đuối khi thực hiện cảnh quay tại một dòng sông ở Châu Phi. Ông bị rơi xuống nước và mắc kẹt sau một tảng đá.

May mắn là ngôi sao gạo cội đã thoát chết trong sự sợ hãi tột độ của các thành viên trong đoàn. Tuy vậy, đây không phải lần đầu Thành Long gặp tai nạn khi đóng phim. Ông cũng từng suýt chết ở nhiều bộ phim khác, đồng thời từng một lần ngã dập vùng cổ ở độ cao 10m.

Thành Long thổ lộ, ông đã nguyện đặt cả sinh mạng để cống hiến cho nghệ thuật nên sẵn sàng đón nhận bất kỳ điều gì xảy ra.

Cũng vì điều này mà các công ty bảo hiểm tại Trung Quốc không ký hợp đồng với sao võ thuật do ngại độ rủi ro cao. "Từ năm 1982, tôi đã bị đưa vào danh sách đen của các công ty bảo hiểm. Đến giờ, tại Trung Quốc, không ai dám bán bảo hiểm cho tôi", Thành Long cho hay.

Ông cũng chia sẻ thêm: "Đó là kiếp sống của tôi. Tâm nguyện cả đời tôi là làm cho điện ảnh Trung Quốc tiến thêm một bước, bắt kịp với sự phát triển của nghệ thuật thế giới. Lúc nào tôi cũng nghĩ phải diễn hết mình, đó là trách nhiệm với khán giả".

Hành trình 8 năm cho sự ra đời của phim điện ảnh Ròm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp