Phim mới trên VTV1: Doãn Quốc Đam cạo đầu vào vai Chí Phèo, Duy Hưng tái xuất sau 'Mùa hoa tìm lại'

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 03/11/2021 12:05 (GMT +7)
"Phố trong làng" là bộ phim mới nhất của đạo diễn Mai Hiền về đề tài nông thôn sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21h00, bắt đầu từ ngày 8/11.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Matxcơva - Mùa thay lá, câu chuyện tình lãng mạn và kí ức đẹp về xứ sở Bạch Dương kết thúc, các fan của phim Việt sẽ được thưởng thức dự án mới về đề tài nông thôn cùng những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc. Bộ phim do đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền, người đã có nhiều bộ phim đình đám như Người phán xử, Sinh tử, Hồ sơ cá sấu... cầm trịch.

Phố trong làng, bộ phim về đề tài nông thông sẽ lên sóng VTV1 từ 8/11.
Phố trong làng, bộ phim về đề tài nông thông sẽ lên sóng VTV1 từ 8/11.

Doãn Quốc Đam tiếp tục chứng minh sự "lăn xả" hết mình cho vai diễn khi quyết định cạo đầu để vào vai Mến. Khác với hình ảnh lãng tử trong nhiều dự án trước đó, theo những thông tin được chia sẻ nhân vật mới do Doãn Quốc Đam đảm nhận là "anh Chí thời hiện đại", quanh năm chìm trong men rượu, vũ phu với vợ con nhưng sâu trong nội tâm vẫn luôn mong ước được trở thành người lương thiện.

Doãn Quốc Đam cạo đầu vào vai 'Chí Phèo thời hiện đại' trong dự án mới.
Doãn Quốc Đam cạo đầu vào vai "Chí Phèo thời hiện đại" trong dự án mới.

>>> Xem thêm: Thanh Hương ngại đóng cảnh tình tứ với Duy Hưng trong 'Mùa hoa tìm lại' vì điều này

Bên cạnh Doãn Quốc Đam, Phố trong làng còn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của diễn viên Anh Tuấn. Sau Zippo Mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Trở về giữa yêu thương, nam diễn viên điển trai quyết định thử sức với hình ảnh chiến sĩ công an. Tuy nhiên, thay vì giải quyết những chuyên án lớn, nhân vật này lại bắt đầu những sự vụ nhỏ nhặt. Chia sẻ về vai diễn của mình, diễn viên Anh Tuấn cho biết: "Đây là vai diễn hay, khi nhận vai này mình thấy được nhiều sự khó khăn từ hình tượng nhân vật. Đây là vai đầu tiên mình đảm nhiệm với vai trò là người chiến sỹ công an và cũng là vai diễn cho mình nhiều trải nghiệm".

Anh Tuấn tái xuất màn ảnh với dạng vai công an.
Anh Tuấn tái xuất màn ảnh với dạng vai công an.
Phim mới trên VTV1: Doãn Quốc Đam cạo đầu vào vai Chí Phèo, Duy Hưng tái xuất sau 'Mùa hoa tìm lại' - Ảnh 4

Sau vai ông bố yêu con, lần đầu làm quen với kim chỉ, khâu vá trong Mùa hoa tìm lại, nam diễn viên Duy Hưng quay lại với dạng vai diễn sở trường - một người lì lợm vừa mãn hạn tù, chịu ánh mắt miệt thị của dân làng.

Duy Hưng tái xuất màn ảnh nhỏ sau hình ảnh anh Đồng lạnh lùng trong Mùa hoa tìm lại.
Duy Hưng tái xuất màn ảnh nhỏ sau hình ảnh anh Đồng lạnh lùng trong Mùa hoa tìm lại.

Bộ phim Phố trong làng của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền khai thác đề tài nông thôn, cuộc sống của những người dân bình dị, chất phác ở xã Tân Xuân. Mọi biến cố bắt đầu xảy ra khi làng quê vốn đang yên bình bỗng trở nên "có giá" nhờ đất. Nhiều tệ nạn xã hội xảy ra khắp nơi, nhà nhà người người bỏ bê công việc lao vào cờ bạc, đàm đúm... Bên cạnh đó số hộ dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" ngày càng nhiều. Giữa lúc Tân Xuân đang gặp phải vô vàn vấn đề thì Nam - một công an chính quy được giao vị trí Trưởng Công an xã. Cũng từ đây, anh cùng đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như: vợ chồng cãi vã, sự kỳ thị của dân làng một người vừa được mãn hạn tù... đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích của thế lực có tiếng.

Thu Huyền vào vai phản diện trong dự án mới của đạo diễn Nguyễn Mai Huyền.
Thu Huyền vào vai phản diện trong dự án mới của đạo diễn Nguyễn Mai Huyền.
Minh Thu tái xuất màn ảnh sau vai bà Sa thời trẻ (Hương vị tình thân).
Minh Thu tái xuất màn ảnh sau vai bà Sa thời trẻ (Hương vị tình thân).

Bên cạnh những con người "biến chất" làm xấu xí hình ảnh của Tân Xuân, đâu đó vẫn còn những người hết mình vì việc nghĩa, sẵn sàng đồng hành cùng Nam. Không chỉ có những người bạn tốt như Đông, Hoàng, Hiếu, cuộc "điều chỉnh định mệnh" lần này còn giúp anh gặp được mối tình đẹp của mình. Nam và Ngọc đem lòng yêu thương nhau và cùng nhau trải qua không ít sóng gió.

Ngoài ra Phố trong làng còn có sự góp mặt của các diễn viên: Đức Khuê, Đình Chiến, Vĩnh Xương, Duy Khánh, Duy Hưng, Đức Hiếu, Trần Vân, Ngọc Anh… Bộ phim lên sóng VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 8/11/2021.

Doãn Quốc Đam hóa 'nam thần' lãng tử trong dự án nối sóng 11 tháng 5 ngày Thanh Hương ngại đóng cảnh tình tứ với Duy Hưng trong "Mùa hoa tìm lại" vì điều này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp