"Phố trong làng" dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 13:23 (GMT +7)
Dàn diễn viên "Phố trong làng" đã có những chia sẻ gửi đến khán giả khi phim dừng phát sóng.
Hashtag #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thông tin bộ phim truyền hình ăn khách Phố trong làng bất ngờ hoãn chiếu đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hầu hết người xem đều đang lo lắng, hụt hẫng, giữa lúc ấy, dàn diễn viên của phim đã đồng loạt có những chia sẻ trấn an người hâm mộ.

>>Xem thêm: Bộ phim "Phố trong làng" dừng phát sóng

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Trần Vân (vai Hoài) đăng tài bài viết có nội dung ngầm ý xác nhận lý do phim tạm hoãn là vì nam chính Phạm Anh Tuấn bị tai nạn trong quá trình quay. Trước đó, Anh Tuấn cũng đã chia sẻ hình ảnh chân bó bột lên mạng xã hội. Tuy nhiên nhiều khán giả nhận ra Trần Vân chỉ đang đùa thôi.

'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng - Ảnh 1

Về phía người phụ nữ bất hạnh nhất phim Ngô Lệ Quyên (vai Thương) thì lại hài hước viết: "Nay bố Mến có tiền dẫn 2 mẹ con đi du lịch, phim dời đến 13/1 mọi người ạ". Lưu Duy Khánh cũng rất thoải mái, trấn an khán giả bằng chia sẻ hài hước khi cho biết Phố trong làng chưa thể hết được vì vai Hoàng của anh còn chưa có người yêu.

'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng - Ảnh 2
'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng - Ảnh 3

"Rất buồn nhưng vẫn phải thông báo với cả nhà vì 1 số lý do nên Phố trong làng sẽ tạm dừng, thế sóng là phim Mùa Xuân Ở Lại, Phố Trong Làng sẽ quay lại vào ngày 13/1 cả nhà nhé! Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được ạ, Hoàng còn chưa có người yêu cơ mà, cả nhà yên tâm nhé!", diễn viên Lưu Duy Khánh viết.

'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng - Ảnh 4

Cô Y tá Ngọc do nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh thủ vai cũng chia sẻ bài viết giới thiệu phim mới thế sóng Phố trong làng và thông báo phim sẽ trở lại vào ngày 13/1 với khung giờ phát sóng như cũ.

'Phố trong làng' dừng lên sóng, dàn diễn viên đồng loạt lên tiếng - Ảnh 5

Phim "Phố trong làng" đột ngột dừng phát sóng trên VTV1

Tối qua 3/1, bộ phim Phố trong làng đột ngột dừng phát sóng trên VTV1, Mùa xuân ở lại sẽ thay thế khung giờ phát sóng của phim. Giữa lúc cư dân mạng bàn tán xôn xao thì phía VTV đã đưa ra thông báo rằng việc Phố trong làng dừng phát sóng là vì một số lý do và sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/1 tới. Nói về tin đồn phim tạm dừng vì diễn viên Anh Tuấn bị thương, chia sẻ với truyền thông, đạo diễn của phim là nghệ sĩ Mai Hiền đã lên tiếng bác bỏ, cho biết phim bị hoãn phát sóng bất ngờ là bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 tại Hà Nội.

Bộ phim "Phố trong làng" dừng phát sóng Y tá Ngọc "Phố Trong Làng" phải thay đổi trang phục ở những tập sau cho phù hợp với gái nông thôn Nối nghiệp bố, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng có vai diễn đầu tiên trong "Phố trong làng"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp