Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 31/10/2021 09:11 (GMT +7)
Netizen vô cùng ngạc nhiên khi người mà cậu cả tập đoàn Sơn Kim thân thiết lại chính là Á hậu Hoàng Thùy.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #Chi Pu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, thiếu gia Hoàng Việt của tập đoàn nghìn tỷ thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi rộ lên nghi vấn hẹn hò Chi Pu. Dù có nhiều động thái ngầm phủ nhận, nhưng netizen vẫn liên tục bàn tán về mối quan hệ này. Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, nhiều người bất ngờ khi phát hiện ra người cậu cả thân mật lại là Á hậu Hoàng Thùy.

>>Xem thêm: Thiếu gia nhà Sơn Kim làm rõ thông tin cùng 'tình tin đồn' Chi Pu sang Mỹ

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 1

Cụ thể, ngay trước Halloween, vào tối muộn ngày 30/10, trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Hoàng Việt đã hào hứng đăng tải lên story khoảnh khắc check in vô cùng vui vẻ. Theo như những gì cậu cả nhà Sơn Kim chia sẻ thì anh đã tổ chức một buổi tiệc Halloween tụ tập đông đảo bạn bè. Cả nhóm đều hóa thân thành các nhân vật trong siêu phầm đình đám của Hàn Quốc Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang gây sốt của Netflix.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 2

Những tưởng mọi chuyện chỉ là khoảnh khắc vui chơi đêm Halloween của cậu thiếu gia, nhưng ngay sau đó, ở story tiếp theo, netizen đổ dồn mọi sự chú ý vào một mỹ nhân sở hữu body cực kỳ nóng bỏng, đứng cạnh vỗ tay, nhìn thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ thổi nến bánh kem. Trong khi đó, những người xung quanh đồng thời cũng vỗ tay gửi lời chúc mừng sinh nhật: "Happy Birthday". Điều này cho thấy, dường như ngoài việc tổ chức Halloween thì mọi người cũng kết hợp làm tiệc sinh nhật cho thiếu gia Hoàng Việt.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 3

Đáng nói là ngay sau đó, netizen đã nhanh chóng nhận ra mỹ nhân đứng cạnh "cậu cả" Hoàng Việt chính là Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy - một chân dài đình đám, đắt show nhất nhì Vbiz hiện nay. Trong tiệc sinh nhật của Hoàng Việt, việc Hoàng Thùy chiếm sóng khi đứng ngay cạnh vị thiếu gia trông khá thân mật và vô cùng tươi tắn khiến nhiều người đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ thật sự của họ. Trong khi đó, "tình tin đồn" Chi Pu thì đang ở Mỹ, tận hưởng đêm Halloween cùng hội chị em.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 4
Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 5
Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ đón sinh nhật thân mật bên Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh 6

Hiện tại, những hình ảnh Hoàng Thùy xuất hiện trong buổi sinh nhật của Hoàng Việt đang được chia sẻ rầm rộ. Mọi người đều đang hoang không biết mối quan hệ của cả hai là gì mà thân thiết tới mức có mặt ở một dịp riêng tư thế này.

Phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói gì về lùm xùm của Á hậu Hoàng Thùy? Thiếu gia nhà Sơn Kim làm rõ thông tin cùng "tình tin đồn" Chi Pu sang Mỹ Lời hồi đáp của cậu cả gia tộc Sơn Kim với Chi Pu: "Muốn eat rau organic"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp