Phùng Thiệu Phong tung clip Triệu Lệ Dĩnh khóc lóc xin lỗi vì ngoại tình với đạo diễn 67 tuổi?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 10/05/2021 10:11 (GMT +7)
Theo thông tin chia sẻ, trong khoảng thời gian hôn nhân Triệu Lệ Dĩnh đã lén lút qua lại với đạo diễn nổi tiếng 67 tuổi.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, thông tin Phùng Thiệu Phong đã tung clip ngoại tình của nữ diễn viên họ Triệu sau khi ly hôn khiến giới truyền thông Hoa ngữ bùng nổ. Theo đó, clip được đăng tải kèm theo chú thích: "Phùng Thiệu Phong không thể chịu nổi, quyết công khai clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh. Nữ diễn viên khóc lóc "Là em đã sai", còn mẹ Phùng Thiệu Phong giận dữ: "Ngay từ đầu đã không thể ưa nổi cô gái này"".

Bài viết gây sốc khiến netizen không thể tin vào mắt mình
Bài viết gây sốc khiến netizen không thể tin vào mắt mình
Hình ảnh khiến dân tình tò mò về nội dung đoạn clip
Hình ảnh khiến dân tình tò mò về nội dung đoạn clip
Những hình ảnh được truyền thông chia sẻ
Những hình ảnh được truyền thông chia sẻ
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Trịnh trong buổi khai máy Hạnh Phúc Tới Vạn Gia
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn Trịnh trong buổi khai máy Hạnh Phúc Tới Vạn Gia

Theo tài khoản đăng tải bài viết, trong suốt thời gian kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã lén lút có mối quan hệ bất chính với vị đạo diễn nổi tiếng 67 tuổi. Những hình ảnh đưa ra cho thấy nữ diễn viên đã liên tục nháy mắt đưa tình, tán tụng đối phương. Thậm chí còn có hình ảnh vợ cũ Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại khách sạn cùng đạo diễn này và một vài người khác được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ. Điều đáng nói, nữ diễn viên đã ở lại khách sạn này cả đêm. Từ đó làm dấy lên nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh trở thành "nữ hoàng rating" nhờ vào việc cô đã tuân theo những "quy tắc ngầm"?

Sau khi những bức ảnh này được lan truyền rộng rãi và thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, "thánh soi Cbiz" đã vào cuộc tìm hiểu rõ. Theo đó, "thánh soi" cho biết, hìn ảnh được cho là Triệu Lệ Dĩnh lén lút đi gặp vị đạo diễn có tiếng 67 tuổi, thực chất là buổi gặp gỡ giữa cô và đạo diễn của bộ phim Hạnh Phúc Tới Vạn Gia - Trịnh Hiểu Long mà cô hợp tác. Còn bức ảnh được cho là nữ diễn viên họ Triệu vào khách sạn cùng đạo diễn này thực chất là ảnh từ buổi tụ tập với những người bạn thân thiết, bao gồm cả diễn viên Trần Học Đông. Chính vì vậy, các "thánh soi Cbiz" cho biết, đây toàn không phải là minh chứng rằng nàng "Sam Sam" đã ngoại tình.

Liên quan đến tin đồn này, trang QQ cho rằng, hiện đang có rất nhiều tin bịa đặt trong giới được lan truyền do cuộc ly hôn của cặp đôi Dĩnh - Phong diễn ra quá chóng vánh. Về vụ ly hôn của cặp đôi, hiện có nhiều ngôi sao khác cũng bị liên lụy như diễn viên Hàn Diệp, Trần Hiểu... Thậm chí họ còn phải nhờ pháp luật can thiệp vì hình ảnh, sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề do những lời đồn ác ý.

Phùng Thiệu Phong tung clip Triệu Lệ Dĩnh khóc lóc xin lỗi vì ngoại tình với đạo diễn 67 tuổi? - Ảnh 5
Trần Nghiên Hy đáp trả "căng đét" khi bị hỏi về việc Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Ly hôn Triệu Lệ Dĩnh mới được 1 tuần, Phùng Thiệu Phong đã muốn tái hôn, còn kèm điều kiện cho vợ mới Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh dọn đồ ra khỏi nhà của Phùng Thiệu Phong
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp