Phương Oanh chính thức lên tiếng về việc hẹn hò Shark Bình: "Tôi không làm gì sai trái, khuất tất

Hồng Hoa Đăng lúc: Thứ sáu, 26/08/2022 18:46 (GMT +7)
Phương Oanh đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Shark Bình, đồng thời giải thích về tin đồn làm người thứ 3.
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vài giờ trước, mạng xã hội bỗng xôn xao bàn tán trước loạt hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn viên Phương Oanh đi du lịch cùng nhau. Ngay lập tức, tin đồn cả 2 cặp kè đã nhanh chóng rộ lên. Đáng nói, việc Shark Bình đã có vợ con đã khiến nhiều người thêm nghi vấn trước mối quan hệ tình cảm của nam doanh nhân và Phương Oanh.

Cho đến mới đây, đại diện Shark Bình đã xác nhận nam đại gia này đã chia tay vợ cũ và sống riêng hơn 2 năm qua. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Phương Oanh cũng chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Shark Bình, đồng thời giải thích về tin đồn làm người thứ 3.

Phương Oanh cũng chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Shark Bình, đồng thời giải thích về tin đồn làm người thứ 3.
Phương Oanh cũng chính thức lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Shark Bình, đồng thời giải thích về tin đồn làm người thứ 3.
Vị đại gia  sinh năm 1981 cũng khẳng định anh và nữ diễn viên vốn đã công khai xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi và 'không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào'.
Vị đại gia  sinh năm 1981 cũng khẳng định anh và nữ diễn viên vốn đã công khai xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi và "không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào".

Nguyên văn của Phương Oanh như sau:

"Xin chào tất cả mọi người!

Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn.

Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!"

Phương Oanh chính thức lên tiếng về Shark Bình: 'Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây' - Ảnh 1
Phương Oanh chính thức lên tiếng về Shark Bình: "Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây" - Ảnh 1

Trước đó, Shark Bình đã chia sẻ về những hình ảnh xuất hiện bên Phương Oanh: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Đặc biệt, vị đại gia  sinh năm 1981 cũng khẳng định anh và nữ diễn viên vốn đã công khai xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi và "không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào".

Shark Bình có tên thật là Nguyễn Hòa Bình, anh là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi trở thành "cá mập" trong chương trình Shark Tank mùa 3. Shark Bình từng có thời gian dài chung sống với vợ cũ là Đào Lan Hương - người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Cả hai đã có với nhau 3 mặt con.

Shark Bình từng có thời gian dài chung sống với vợ cũ là Đào Lan Hương - người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Cả hai đã có với nhau 3 mặt con.
Shark Bình từng có thời gian dài chung sống với vợ cũ là Đào Lan Hương - người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. Cả hai đã có với nhau 3 mặt con.
Trước khi hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh từng thừa nhận bản thân cô là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.
Trước khi hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh từng thừa nhận bản thân cô là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Phương Oanh sinh năm 1989, quê ở Hà Nam. Cô là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các tựa phim Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên, Lựa chọn số phận... Nữ diễn viên từng công khai bạn trai hồi đầu năm 2020 nhưng họ đã chia tay sau một thời gian tìm hiểu. Trước khi hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh từng thừa nhận bản thân cô là người kém may mắn trong chuyện tình cảm.

Thời trang "vợ tào khang" Shark Bình: Lên công ty quyền lực, ra sân golf tươi trẻ Đại diện Shark Bình lên tiếng: Shark Bình đã ly hôn, là người độc thân từ 2, 3 năm nay Hành trình yêu của Shark Bình và vợ doanh nhân: Bên nhau từ những ngày chưa có gì trong tay Shark Bình là ai? Ông chủ tập đoàn NextTech, xuất thân danh gia vọng tộc
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp