Phương Oanh lại tuyên bố với cư dân mạng: "Sống và chơi với thị phi luôn"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 17:14 (GMT +7)
Những lời phát ngôn của Phương Oanh dấy lên những bàn luận rôm rả khi người ủng hộ thì ít mà người chỉ trích thì nhiều.
Hashtag #Diễn viên Phương Oanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh "Quỳnh Búp Bê" đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình, kèm theo những câu "đạo lý": "Nếu bạn nghĩ vùi dập tôi sẽ khiến tôi gục ngã thì bạn nhầm rồi. Nó càng khiến tôi mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh hơn thôi. Cánh cửa này đóng lại thì phải xinh đẹp, hiên ngang bước sang cánh cửa khác rộng lớn hơn. Thu mình, hoặc tỏ ra đáng thương mới là thất bại.

Nếu im lặng là vàng, nhẫn nhịn là bạc thì tôi chọn kim cương. Mà kim cương thì rất rất cứng. Cứ thích chà đạp, xúc phạm, lăng nhục người khác xong bắt người ta phải im lặng, cúi đầu trong khi người ta và cũng chẳng liên quan gì đến bạn? Oanh rất sòng phẳng, ai tốt với mình thì mình tốt lại, thậm chí tốt hơn. Còn ngược lại thì đừng hy vọng Oanh dịu dàng, cam chịu".

Phương Oanh tự nhận ngông và ngang tàng, tuyên bố 'sống và chơi với thị phi luôn' giữa ồn ào
Phương Oanh tự nhận ngông và ngang tàng, tuyên bố "sống và chơi với thị phi luôn" giữa ồn ào
Kể từ khi công khai hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Kể từ khi công khai hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có thể thấy kể từ khi công khai hẹn hò với Shark Bình, Phương Oanh nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài những lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, nữ diễn viên cũng chịu không ít sự chỉ trích, mỉa mai từ phía khán giả. Tuy nhiên, không chọn cách làm ngơ trước sóng gió dư luận, Phương Oanh gần đây cho thấy cô không ngại đáp trả những lời lẽ công kích từ công chúng. 

Theo đó, người đẹp này tuyên bố sẽ cho mình một lối đi riêng, thậm chí sống cùng với thị phi: "Trước còn sợ thị phi chứ giờ những gì tồi tệ nhất bạn đã ném vào tôi rồi thì sống và chơi với thị phi luôn chứ gì nữa. Chưa thấy người nổi tiếng nào như tôi đúng không? Thì giờ thấy, coi như đây là 1 lối đi riêng. Ngông cũng được, ngang tàng cũng được nhưng sống thật, không giả tạo, lọc lừa hại người thì cơ bản vẫn là ng tử tế, đàng hoàng.

Còn nữa, sự thật vẫn là sự thật, sớm muộn gì sẽ được làm sáng tỏ. Nếu bạn còn rảnh thì ngồi hóng cho xôm nha. Còn tôi đáp trả không phải để hơn thua vì có thắng cũng chả được gì nhưng tôi luôn chọn cách này để những thành phần đó đừng nghĩ là ai cũng sợ toxic và dễ bị bắt nạt. Cứ toxic thoải mái đi, thời buổi bây giờ toxic đang là đặc sản, mà đã là đặc sản thì cứ ăn thôi".

Phương Oanh lại tuyên bố với cư dân mạng: 'Sống và chơi với thị phi luôn' giữa ồn ào - Ảnh 1
Phương Oanh lại tuyên bố với cư dân mạng: "Sống và chơi với thị phi luôn" giữa ồn ào - Ảnh 1
Những lời phát ngôn của Phương Oanh dấy lên những bàn luận rôm rả khi người ủng hộ thì nhiều mà người chỉ trích cũng không ít.
Những lời phát ngôn của Phương Oanh dấy lên những bàn luận rôm rả khi người ủng hộ thì nhiều mà người chỉ trích cũng không ít.

Có thể nói những lời phát ngôn của Phương Oanh dấy lên những bàn luận rôm rả. Người ủng hộ cũng có nhưng không đông đảo như người chỉ trích. Nhất là trong bối cảnh, vợ của bạn trai Phương Oanh - "Shark" Bình - khẳng định "vợ chồng nhà người ta" vẫn chưa ly hôn và chưa từng đưa đơn ra tòa.

Nửa đêm Phương Oanh đăng đàn trên MXH, tuyên bố sẽ hiên ngang bước sang cánh cửa khác rộng lớn hơn Phương Oanh khoe ảnh bên xế hộp thả thính, phản ứng cực gắt khi dân mạng réo tên Shark Bình Phương Oanh và dàn diễn viên “Quỳnh Búp Bê” lên đời sau 4 năm phát sóng Cận cảnh căn hộ cao cấp của Phương Oanh: Phong cách Indochine sang ngút ngàn, xa hoa mà tinh tế
Copy URL
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp