Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp "Hương vị tình thân" tổ chức sinh nhật

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/09/2021 11:42 (GMT +7)
Nữ diễn viên Phương Oanh đã không giấu được niềm hạnh phúc của mình khi được dàn ê-kíp "Hương vị tình thân" bất ngờ tổ chức sinh nhật.
Hashtag #Sao Việt #Phim Hương vị tình thân #Diễn viên Phương Oanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm qua, 23/9, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Phương Oanh đã hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhât tuổi 32 bên cạnh ê-kíp Hương vị tình thân.

Theo đó, dù là sinh nhật, nhưng Phương Oanh vẫn đang bận quay phim, vì vậy mà ê-kíp đã tổ chức cho cô một buổi tiệc ấm cúng ngay tại tường quay. Trong ảnh đăng tải lên mạng xã hội, nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ, vỡ òa vì hạnh phúc khi được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật. Các thành viên trong đoàn còn chuẩn bị một chiếc bánh kem khổng lồ in hình ảnh của Phương Oanh.

Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 1

Cón trong đoạn clip được chuyên viên trang điểm của ê-kíp đăng tải thì có thể nhìn thấy rõ phản ánh bất ngờ của Phương Oanh, thậm chí cô còn xấu hổ đến mức che mặt khi nghe mọi người hát mừng sinh nhật. Khán giả cũng đồng loạt gửi lời chúc mừng tuổi mới đến Phương Oanh. Đồng thời cho rằng, dù năm nay cô không được tổ chức sinh nhật hoành tráng, nhưng với bữa tiệc đậm chất "Hương vị tình thân" này thì cũng đủ khiến cô hạnh phúc.

Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 2
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 3
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 4

>>Xem thêm: Phương Oanh lại nhắn nhủ ai đó đầy ẩn ý: Chị đây ưa sạch nên chị rất sợ

Trước đó, vào ngày 22/9, Phương Oanh cũng được người hâm mộ gửi bánh sinh nhật sớm, do cả đoàn làm phim di chuyển xuống Ninh Bình quay những cảnh cuối cùng trong vài ngày tới.

Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 5
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 6

Phương Oanh sinh ngày 23/9/1989, cô có xuất thân là một người mẫu, cao 1m66, số đo 3 vòng 90-63-98. Sau này cô rẽ sang diễn xuất, từng tham gia đóng các bộ phim truyền hình của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) như: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận,... 

Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 7
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 8
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 9

Đáng chú ý, thời gian qua, Phương Oanh đã trở thành cái tên nổi đình đám khi thủ vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Dù gặp không ít tranh cãi, nhưng hầu hết khán giả đều đón nhận cô và tạo nên một "làn sóng" mới cho phim truyền hình trên khung giờ vàng của VTV. Đặc biệt, đây cũng được xem là vai diễn bứt phá lớn của nữ diễn viên kể từ sau hiệu ứng của Quỳnh "búp bê" năm 2018, thậm chí còn được yêu mến hơn.

Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 10
Phương Oanh vỡ oà hạnh phúc khi được ê-kíp 'Hương vị tình thân' tổ chức sinh nhật - Ảnh 11

Tiểu sử diễn viên Phương Oanh trong phim “Hương vị tình thân” Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu Phương Oanh bao biện chuyện mặc xấu trên phim: Mặc xấu cũng là 1 dấu ấn khó phai
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp