Phương Thanh tay trong tay với Doãn Chí Kiên tại sự kiện sau ồn ào PR

Đây cũng là lần xuất hiện chung hiếm hoi của Phương Thanh và "người tình nghệ thuật" kể từ sau ồn ào dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc.
Hashtag: Phương Thanh
Phương Thanh tay trong tay với Doãn Chí Kiên tại sự kiện sau ồn ào PR - thumbnail

Vừa qua, Phương Thanh thu hút sự chú ý của dư luận khi sánh đôi cùng "người tình nghệ thuật" Doãn Chí Kiên đi sự kiện bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Đây cũng là lần xuất hiện chung hiếm hoi của bộ đôi kể từ sau ồn ào dùng chuyện tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc.

Trong ảnh, giọng ca 49 tuổi diện áo dài thêu họa tiết rồng, cô thoải mái khoác tay Doãn Chí Kiên và cười rạng rỡ, trong khi nam doanh nhân kém cô 20 tuổi diện vest bảnh bao, tỏ ra lạnh lùng trước ống kính. Khoảnh khắc thân mật của bộ đôi đã tạo nên thu hút sự chú ý lớn.

Phương Thanh tay trong tay với Doãn Chí Kiên tại sự kiện sau ồn ào PR bằng chuyện tình cảm
Phương Thanh tay trong tay với Doãn Chí Kiên tại sự kiện sau ồn ào PR bằng chuyện tình cảm

Những ngày qua, nữ ca sĩ vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh của bản thân trên trang cá nhân và đều đặn đi diễn. Điều này cho thấy nữ ca sĩ dường như không hề bị ảnh hưởng quá nhiều sau những ồn ào.  

Vài tuần trước đó, Phương Thanh gây bão mạng xã hội từ sau khi công khai "người tình" kém 20 tuổi Doãn Chí Kiên trong một đêm nhạc ở Đà Lạt. Được biết, người đàn ông này đang hoạt động kinh doanh tại TP.HCM, không hoạt động trong showbiz. Sau 1 lần tình cờ, Chí Kiên được Phương Thanh phát hiện và mời đóng MV của cô.

Sau đó, Phương Thanh thoải mái đăng tải những bức ảnh tình tứ bên Doãn Chí Kiên khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Ban đầu, nữ ca sĩ không phủ nhận cũng không thừa nhận, chỉ ẩn ý nói rằng nếu như mối quan hệ giữa cô và Doãn Chí Kiên đem lại nguồn năng lượng tích cực thì mọi người cứ tiếp tục 'đẩy thuyền'.

Phương Thanh cho biết cô và 'đối phương' chỉ coi nhau như tri kỷ và là 'cặp đôi nghệ thuật'
Phương Thanh cho biết cô và "đối phương" chỉ coi nhau như tri kỷ và là "cặp đôi nghệ thuật"
Phương Thanh và Chí Kiên đang gấp rút chuẩn bị cho việc ra mắt MV mới vào giữa tháng 7.
Phương Thanh và Chí Kiên đang gấp rút chuẩn bị cho việc ra mắt MV mới vào giữa tháng 7.

Tuy nhiên ngay sau khi Doãn Chí Kiên bị netizen phát hiện đã có vợ con, Phương Thanh đã lên tiếng cho biết cô và "đối phương" chỉ coi nhau như tri kỷ và là "cặp đôi nghệ thuật" khiến nhiều người đã gay gắt tẩy chay, cho rằng cô cố ý gây hiểu nhầm về mối quan hệ với Chí Kiên hòng PR sản phẩm âm nhạc của mình. Bản thân Phương Thanh sau đó cũng không hề phủ nhận việc cùng Doãn Chí Kiên để đánh bóng tên tuổi.

Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Chúng tôi sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp, thiên định là vậy. Mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình, biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ đuợc nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi".

Hiện tại, Phương Thanh và Chí Kiên đang gấp rút chuẩn bị cho việc ra mắt MV mới vào giữa tháng 7. Cả hai cũng dần hạn chế sánh đôi cùng nhau sau ồn ào vừa qua.