Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái chung với Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái chung với Phượng Chanel
Chia sẻ đoạn clip nhớ nhung con gái, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan vô tình để lộ diện mạo con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ một đoạn clip quay lại hình ảnh cô con gái chung với Phượng Chanel. Bên cạnh clip, nam diễn viên kèm theo dòng chia sẻ thể hiện nỗi nhớ nhung con gái khi đang tránh dịch ở Thủ đô: "Nhớ con gái đang tránh dịch ở Thủ đô, ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con".

Trong clip, sao nam Người bất tử đang đùa giỡn rất vui vẻ bên cô con gái nhỏ. Đặc biệt, ở một vào khoảnh khắc nam diễn viên đã để lộ gương mặt bầu bĩnh của ái nữ. Dù không quá rõ nhưng cư dân mạng cũng đủ thấy được con gái Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel rất bụ bẫm, đáng yêu.

Đây là lần đầu tiên Quách Ngọc Ngoan đăng đoạn video dài như vậy về con gái mình, đã vậy. Cũng vì clip dài mà nam diễn viên vô tình để lộ luôn diện mạo ái nữ. 

Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái cưng - Ảnh 3
Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái cưng - Ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái cưng - Ảnh 4

Ngay khi chia sẻ, bài viết của nam diễn viên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Ngoài khoảnh khắc hạnh phúc của hai cha con thì dung mạo cô con gái cưng nhà Phượng Chanel chiếm trọng spotlight. Trong suốt thời gian qua cả cặp đôi đều giấu kín gương mặt con, mỗi khi đăng ảnh, cả hai thường che bằng icon. Bởi cô lo lắng khi để lộ mặt con thì sẽ khiến cô bé nhận nhiều ý kiến tiêu cực, ảnh hưởng đến sự phát triển và tâm lý con. Tuy nhiên, cũng vì giấu kín mà khán giả rất tò mò về dung mạo cô bé. Được biết, cô công chúa "sinh ra ở vạch đích" của cặp đôi có tên là Sumi Thanh Nhã.

Quách Ngọc Ngoan lần đầu hé lộ gương mặt con gái cưng - Ảnh 1
Sau hơn 3 tháng ly hôn, Phượng Chanel có động thái nhớ nhung Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 7
Sau hơn 3 tháng ly hôn, Phượng Chanel có động thái nhớ nhung Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 5

Thời gian gần đây, Phượng Chanel cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái, đồng thời cho biết con rất ba, nhớ ông bà nội nhưng vì dịch bệnh nên không thể vào được. Đặc biệt, cô cũng vừa chia sẻ một bài hát mà người cũ thể hiện lên trang cá nhân, khiến nhiều người cho rằng cặp đôi tái hợp, để con gái có đầy đủ cả mẹ. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, từ ngày thông báo ly hôn đến nay đã được hơn 3 tháng, thế nhưng cả Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đều không lên tiếng về bất kỳ vấn đề nào liên quan.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran