Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 07/01/2022 14:51 (GMT +7)
Quách Ngọc Ngoan đã có những chia sẻ về chuyện con trai đang sống với cha dượng - chồng trẻ của Lê Phương.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong showbiz Việt, Quách Ngọc Ngoan cũng là một trong những mỹ nam màn ảnh vẹn đường sự nghiệp nhưng không trọn tình duyên. Anh từng có cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Lê Phương, cả hai có chung với nhau một cậu con trai nhưng sau đó đã ly hôn trong ồn ào. Những tưởng khi bắt đầu chuyện tình với nữ đại gia Phượng Chanel, anh sẽ có tổ ấm trọn vẹn, nhưng cả hai cũng đã chia tay, có với nhau một cô con gái.

Mới đây, nam diễn viên hiếm hoi đề cập đến mối quan hệ với Phượng Chanel cũng như chuyện con trai riêng đang sống cùng cha dượng.

>>Xem thêm: Lê Phương lần đầu tiết lộ thái độ của chồng trẻ khi con riêng hư

Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương - Ảnh 1

Theo đó, sau khi ly hôn với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tái hôn với bạn trai kém tuổi tên Trung Kiên. Con riêng của cô và chồng cũ là cậu bé Cà Pháo cũng đang sống cùng cô. Đáng chú ý, giữa lúc câu chuyện mối quan hệ mẹ kế - con chồng đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận sau khi bé gái 8 tuổi ra đi vì bị "mẹ ghẻ" bạo hành, Quách Ngọc Ngoan cũng thẳng thắn chia sẻ về vấn đề con trai đang sống cùng cha dượng.

Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương - Ảnh 2

Cụ thể, chia sẻ với Ngoisao.vn về việc hôn nhân đỗ vỡ, để con trai ở cùng cha dượng, Quách Ngọc Ngoan không ngần ngại dành cho chồng trẻ của vợ cũ Lê Phương lời khen ngợi và mong mọi người không quá tập trung vào mối quan hệ của con trẻ đang sống cùng mẹ kế, bố dượng.

"Không riêng gì tôi, hầu như tất cả mọi người đều kinh tởm cô gái đó và người cha. Mọi người bây giờ không cần hiểu tại sao như vậy nhưng khi nhắc đến chuyện này, ai cũng mong muốn cơ quan cảnh sát sẽ sớm đưa cả hai ra toà kết tội. Tôi nghĩ toà án sẽ có bản án thích đáng cho cả hai để làm gương cho mọi người và thoả đáng lòng căm phẫn của tất cả mọi người.

Riêng vấn đề con trai tôi ở với bố dượng, tôi nghĩ Kiên là người đàn ông rất yêu thương con trai, tôi cảm nhận được điều đó. Chính vì thế chúng ta đừng nên đặt câu hỏi hay suy nghĩ cho những đứa trẻ, cho những gia đình có con mình đang sống với mẹ kế, cha dượng. Đừng lấy một sự việc kinh khủng rồi lăn tăn", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương - Ảnh 3

Về phía Lê Phương, trước đó, cũng liên quan đến câu chuyện đau lòng của bé gái 8 tuổi, Lê Phương đã hé lộ thái độ của chồng trẻ khi con trai riêng không ngoan: "Hai Pháo dạo này hơi bướng. Nhiều lúc ba mẹ chỉ biết nhìn nhau thở dài. Ba Kiên có nóng, mẹ Phương có giận, nhưng vẫn yêu con vô cùng. Chỉ mong con luôn khỏe mạnh, anh em thuận hòa, mọi sự bình an. Trẻ con mà, thương còn không hết, sao lại nỡ".

Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương - Ảnh 4

Đáng nói, tuy thoải mái chia sẻ về con trai riêng nhưng khi hỏi về mối quan hệ hiện tại với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan xin phép giữ bí mật: "Tôi sẽ giữ bí mật vấn đề này".

Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương - Ảnh 5

Kim Lý, Quách Ngọc Ngoan và những mối quan hệ "ba dượng - con riêng" đáng ngưỡng mộ trong showbiz Cuộc hội thoại đáng yêu của con gái 3 tuổi nhà Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan với chị ba Rời vòng tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel trẻ đẹp như gái son
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp