Quách Ngọc Ngoan vẫn một lòng hướng về Phượng Chanel và con riêng của vợ cũ dù chia tay đã lâu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 26/03/2022 16:59 (GMT +7)
Chỉ với một chi tiết, Quách Ngọc Ngoan chứng minh bản thân là người bố dượng trách nhiệm, luôn yêu thương và dành sự quan tâm tới con riêng của vợ cũ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây không lâu, Phượng Chanel vô cùng vui mừng chia sẻ thông tin khi con gái lớn Susu Mỹ Uyên báo đỗ 10 trường đại học. Trong đó có nhiều trường đại học nổi tiếng ở Mỹ. Ngay sau đó không lâu, Quách Ngọc Ngoan - chồng cũ Phượng Chanel đã có động thái đặc biệt.

Cụ thể, trên trang cá nhân nam diễn viên chia sẻ tin vui về thành tích của Mỹ Uyên, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tự hào: "Chị Hai của Sumi luôn là tấm gương sáng cho các em noi theo. Mừng quá vì con được nhận vào những ngôi trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới bằng tất cả sự nỗ lực".

Quách Ngọc Ngoan dành lời khen ngợi đặc biệt cho con riêng của vợ cũ.
Quách Ngọc Ngoan dành lời khen ngợi đặc biệt cho con riêng của vợ cũ.

Có thể thấy dù đã buông tay nhưng chồng cũ của Phượng Chanel vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Phượng Chanel và kể cả con riêng của cô. Đồng thời việc công khai đăng lời khen ngợi con lớn của Phượng Chanel lên trang cá nhân cũng cho thấy mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan với các con gái riêng của vợ rất tốt.

Thậm chí trước đó không lâu Quách Ngoc Ngoan cũng từng gây chú ý khi đăng tải lại bài viết nói về phong cách năng động, ngày càng trưởng thành của Mỹ Uyên.

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Ngoan khen con gái của Phượng Chanel vừa xinh vừa giỏi, lộ chi tiết tái hợp tình cũ

Quách Ngọc Ngoan vẫn một lòng hướng về Phượng Chanel và con riêng của vợ cũ dù chia tay đã lâu - Ảnh 2

Năm ngoái, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tuyên bố buông tay trong sự ngỡ ngàng của không ít khán giả. Dù không còn chung đường nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định trong cuộc sống, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện quan trọng. Điều này thậm chí khiến cư dân mạng được phen bàn tán cho rằng họ "gương vỡ lại lành", "bỏ qua quá khứ làm lại từ đầu"....

Về các con, doanh nhân Phượng Chanel đảm nhận vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng các con. Ba người con đều được cô đặc biệt quan tâm đặc biệt đến chuyện học hành. Cô con gái lớn Susu đã ra nước ngoài du học ngay khi bước vào cấp 3.

Bé thứ hai được mẹ đầu tư cho học tập trong ngôi trường chất lượng quốc tế nên cô bé cũng sớm thể hiện khả năng nói tiếng anh lưu loát chẳng kém cạnh người bản xứ. Tâm sự cùng khán giả, Phượng Chanel cho biết sau khi bé hoàn thành việc học cấp 2 cô cũng sẽ cho bé du học như chị Susu trước đây.

Quách Ngọc Ngoan vẫn một lòng hướng về Phượng Chanel và con riêng của vợ cũ dù chia tay đã lâu - Ảnh 3

Con gái 19 tuổi của Phượng Chanel đậu 10 trường đại học nổi tiếng tại Mỹ Quách Ngọc Ngoan khen con gái của Phượng Chanel vừa xinh vừa giỏi, lộ chi tiết tái hợp tình cũ Phượng Chanel báo tin vui, bõ công chi tiền tỷ cho con gái ăn học
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp