Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 16:36 (GMT +7)
Xả vai mẹ chồng trẻ trung trong Hương vị tình thân, Quách Thu Phương khoe nhan sắc chẳng hề kém cạnh đàn em đáng tuổi con gái: Quỳnh Kool.
Hashtag #Phim Việt #Phim Hương vị tình thân #Diễn viên Quách Thu Phương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bộ phim truyền hình ăn khách Hương vị tình thân đang dần đi đến hồi kết, các diễn viên cũng đã trở về với công việc, cuộc sống riêng của mình. Nữ diễn viên Quách Thu Phương sau khi "xả" vai mẹ chồng trẻ trung, xinh đẹp trong Hương vị tình thân đã có dịp gặp gỡ bạn bè và bắt đầu những dự định mới.

Trong những hình ảnh được nữ diễn viên sinh năm 1977 chia sẻ, đáng chú ý nhất chính là màn đọ sắc giữa cô cùng đồng nghiệp trẻ tuổi là Quỳnh Kool. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, ăn vận giản dị nhưng nhan sắc của Quách Thu Phương vẫn chẳng hề kém cạnh. Làn da mịn màng, nụ cười rạng rỡ khiến không ai có thể hình dung được Quách Thu Phương và Quỳnh Kool cách nhau tới 18 tuổi.

>>> Xem thêm: Quách Thu Phương - Phương Oanh đọ sắc, 'bà Xuân' đẹp lấn át con dâu

Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool - Ảnh 1
Quách Thu Phương đọ sắc bên nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool.
Quách Thu Phương đọ sắc bên nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool.

Việc thường xuyên gặp gỡ và chia sẻ những hình ảnh cùng nhau khiến nhiều khán giả cho rằng Quỳnh Kool và Quách Thu Phương sắp tái hợp trong một dự án mới sau câu chuyện mẹ con trong Đừng bắt em phải quên (2020). Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì một thông tin gì về dự án phim hợp tác chung của cả hai được công bố.

Năm 2021, nữ diễn viên Quách Thu Phương để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả màn ảnh nhỏ khi thể hiện vai phu nhân trong gia đình "trâm anh thế phiệt". Từ một người mẹ nông nổi, trẻ con bị ý kiến nhiều nhất phim, gần về chặng cuối nhân vật của Quách Thu Phương càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Sau bao sóng gió, cuối cùng bà đã hiểu được giá trị của gia đình, mở lòng nhiều hơn, thay đổi vì chồng và vì hạnh phúc của những người thân yêu xung quanh mình.

Nếu không bàn đến nội dung hay tính cách nhân vật, thì nhân vật của Quách Thu Phương luôn khiến khán giả xuýt xoa với nhan sắc và độ trẻ trung không kém cạnh gì các nàng dâu Phương Nam, Khánh Thy. Thậm chí, phần phục trang của nhân vật bà Xuân còn được đánh giá là đẹp nhất phim, hơn hẳn style của nữ chính do Phương Oanh đảm nhận.

Nữ diễn viên Quách Thu Phương vốn xuất phát điểm từ sân khấu kịch và là một trong những tên tuổi sáng giá của Nhà hát Tuổi trẻ. Đầu những năm 2000, diễn viên Quách Thu Phương là gương mặt được rất nhiều đạo diễn săn đón, "chọn mặt gửi vàng" cho vai nữ chính.

Thời điểm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nữ diễn viên Quách Thu Phương quyết định rút khỏi làng giải trí khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng màn ảnh, năm 2019, Quách Thu Phương tái xuất trên sân khấu kịch và mang về thành tích Huy chương Vàng tại Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần IV. Sau đó vào năm 2020, nữ diễn viên trở lại với điện ảnh. Cô đảm nhận vai mẹ Quỳnh Kool trong Đừng bắt em phải quên.

Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool - Ảnh 3
Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool - Ảnh 4
Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool - Ảnh 5
Quách Thu Phương trẻ trung đọ sắc bên đàn em kém gần 20 tuổi Quỳnh Kool - Ảnh 6

Quách Thu Phương - Phương Oanh đọ sắc, "bà Xuân" đẹp lấn át con dâu Quách Thu Phương bị mẹ ruột phản đối khi đóng vai bị chồng đánh Hương vị tình thân: Phương Oanh đếm ngược ngày đóng máy, bà Xuân đã thổn thức nhớ con dâu
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Quách Thu Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp