Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 21/09/2021 10:29 (GMT +7)
Nam ca sĩ Quách Tuấn Du khiến khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo nhiễm Covid-19.
Hashtag #Sao Việt #Quách Tuấn Du #COVID-19 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 20/9, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quách Tuấn Du thu hút sự quan tâm của đông đảo người ham mộ khi thông báo dương tính với Covid-19

Cụ thể, anh đã chia sẻ bài viết cho biết mình ở nhà suốt 1 tháng nay, rất kỹ lưỡng chỉ đi lấy đồ ăn shipper giao nhưng đã nhiễm bệnh, nên mong mọi người hãy cẩn thận.

"Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách ly cả tháng không sao, về nhà cách ly 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời, chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó. Tới công chuyện luôn. Tự test nhiều lần âm tính nhưng thấy dấu hiệu trong người không khỏe phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn. Phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid-19 này không được chủ quan", Quách Tuấn Du chia sẻ. 

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 1

Hiện tại nam ca sĩ Quách Tuấn Du đang cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Anh bị sốt và mất vị giác. Được biết, trước đó, anh từng đi hát ở khu cách ly. Từ ngày 20/8, nam ca sĩ đã dừng đi hát và thực hiện cách ly tại nhà. Từ đó, Quách Tuấn Du hạn chế tiếp xúc với mọi người, thực hiện đầy đủ 5K, anh chỉ xuống nhận đồ ăn từ shipper. Phía nam ca sĩ cho biết rất có thể anh nhiễm bệnh từ người giao hàng.

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 2

Cách đây vài ngày, khi cảm thấy cơ thể khác thường, anh đã tự test nhiều lần tại nhà và âm tính. Nhưng qua ngày hôm sau anh lại bị sốt, nên đã liên hệ với y tế địa phương, thực hiện kiểm tra bằng phương pháp PCR thì nhận kết quả dương tính với Covid-19. hiện tại, Quách Tuấn Du khá lo lắng nhưng anh vẫn cố gắng điều trị để sớm chiến thắng Covid-19.

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 3

Quách Tuấn Du sinh năm 1981, tại An Giang, anh có tên thật là Trần Trung Du. Anh được khán giả biết đến với vai trò là ca sĩ, đồng thời anh cũng lấn sân sang điện ảnh, tham gia một số vai diễn. Anh từng được biết đến với tư cách là con nuôi của nam ca sĩ Ngọc Sơn.

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du nhiễm Covid-19 - Ảnh 4

Dàn sao Việt lo lắng khi tri kỷ Tăng Thanh Hà bị chấn thương nghiêm trọng Trước thềm sao kê của Thủy Tiên, sao Việt đồng loạt dừng làm từ thiện Dù còn nhỏ nhưng những nhóc tỳ nhà 6 sao Việt này đã kiếm được bộn tiền
Copy URL
Quách Tuấn Du
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp