Quân A.P trả lời "cao tay" khi bị thánh comment Hương Hàm đòi cưới

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 22:39 (GMT +7)
Không chỉ liên tục công kích trong bài đăng của các nghệ sĩ nổi tiếng, mới đây, Hương Hàm còn không ngần ngại "sống chết" đòi cưới Quân A.P
Hashtag #Quân A.P #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Quân A.P đã góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ bị Hương Hàm "tiếp cận". Tuy nhiên, thay vì cà khịa hay công kích bằng những lời lẽ tiêu cực như thường thấy, nhân vật này lại có vẻ dành nhiều thiện cảm cho giọng ca sinh năm 1997 khi kiên quyết đòi cưới anh chàng.

Nam ca sĩ Quân A.P
Nam ca sĩ Quân A.P

Cụ thể, khi nam ca sĩ đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân, Hương Hàm đã nhanh chóng để lại bình luận. Người này viết: "Anh ơi, Hương Hàm đi xem bói bả nói tuổi Hương Hàm hợp với con trai tên Quân, phải gốc Hà Nội thì 2 vợ chồng làm ăn phơi phới, tiền vào như nước luôn ạ".

Bị gạ gẫm công khai nhưng giọng ca "Bông hoa đẹp nhất" đã đáp trả lại cực khéo léo khi cho biết: "Tớ có 6 - 7 bạn tên Quân luôn, để tớ giới thiệu cho nhá". Nam ca sĩ còn căn dặn thêm: "Mình xem bói chỉ nên tham khảo thôi, không nên mê tín dị đoan cậu nhớ".

Quân A.P đáp trả cực khéo léo khi được Hàm Hương 'mở lời' hỏi cưới công khai
Quân A.P đáp trả cực khéo léo khi được Hàm Hương "mở lời" hỏi cưới công khai

Mặc dù đã khéo léo đánh trống lảng nhưng Quân A.P vẫn bị Hương Hàm chèo kéo một cách quyết liệt: "Nhưng phải họ Phạm và thuộc cung Bảo Bình mới được anh ạ, vì Hương Hàm em thuộc cung Song Ngư, 2 cung này hợp nhau dữ lắm. Phải tin đó anh. Nếu anh không tin thì 2 đứa mình thử thích nhau xem làm ăn có phơi phới không. Hương Hàm em là con gái hy sinh thiệt thòi chút cũng không sao đâu ạ".

Hàm Hương liên tục để lại những bình luận chèo kéo anh chàng
Hàm Hương liên tục để lại những bình luận chèo kéo anh chàng

Có vẻ như trước sự quyết liệt của Hương Hàm, Quân A.P đã không có phản hồi gì thêm. Được biết, đây là một trong những lần hiếm hoi, "thánh comment" có thiện cảm với một nghệ sĩ nổi tiếng. Trước đó, mặc dù không ai biết danh tính người này nhưng với hành động thường xuyên để lại những bình luận tiêu cực dưới những bài đăng của sao Việt, nhân vật này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Trước đó, Hàm Hương nổi tiếng vì những phát ngôn công kích đến các nghệ sĩ nổi tiếng
Trước đó, Hàm Hương nổi tiếng vì những phát ngôn công kích đến các nghệ sĩ nổi tiếng

Quân A.P, tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997. Theo đó, anh chàng nổi lên như một hiện tượng bởi ngoại hình điển trai cũng các bản cover các bài hát nổi tiếng. Sau khi hoạt động với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, anh chàng đã đạt được những thành tích nhất định trên các bảng xếp hạng với những sản phẩm như Ai là người thương em, Bông hoa đẹp nhất,...

Quân A.P lên tiếng sau ồn ào bất tài, thiếu tôn trọng đồng nghiệp The Heroes công bố chiến binh đầu tiên là "hoàng tử ballad" Quân A.P Tiểu Vy lên tiếng về chuyện hẹn hò Quân A.P, hé lộ đoạn tin nhắn từ trợ lý
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp