Quan điểm về tình yêu của Trấn Thành lúc chưa là chồng Hari Won có gì lạ?

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 01/09/2022 21:42 (GMT +7)
MC Trấn Thành từng có những triết lý thấm thía về tình yêu và hạnh phúc.
Hashtag #Sao Việt #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trấn Thành không chỉ là MC đa tài anh còn có nhiều quan điểm về tình yêu đáng chú ý. Trước khi trở thành ông xã Hari Won, Trấn Thành từng có những chia sẻ về tình yêu và cách có được tình yêu đích thực.

"Tình yêu sẽ ở lại với những ai đang cần nó, sẽ quay lại với những ai đang tìm nó và sẽ vô lại với những ai coi thường nó Trấn Thành", nam MC viết trên trang cá nhân năm 2014. Theo đó, từ một phạm trù rộng, có thể thấy rằng Trấn Thành muốn nhắn nhủ rằng tình yêu chỉ đến với những người chân thành và có khát khao, hy vọng về hạnh phúc lứa đôi.

Không thể phủ nhận rằng quan điểm của Trấn Thành hoàn toàn hợp lý. Có thể thấy rằng đây là triết lý hữu ích cho nhiều người đang loay hoay với chuyện tình duyên của mình.

Quan điểm về tình yêu của Trấn Thành lúc chưa là chồng Hari Won có gì lạ? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Trấn Thành và những màn đùa kém duyên: Khuyên bỏ chồng, mối lái đồng nghiệp cho Minh Béo

Trước khi quyết định gắn bó với bà xã Hari Won, Trấn Thành từng trải qua những khoảnh khắc không trọn vẹn khi bước ra từ mối quan hệ với người đẹp Mai Hồ. Hari Won cũng khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định dừng lại mối quan hệ với rapper Tiến Đạt sau 9 năm bên nhau.

Tuy nhiên, kể từ sau khi quen biết và gặp gỡ Hari Won, anh chẳng ngần ngại dành cho cô những lời đường mật. Nam MC tâm sự chuyện tình cảm của anh chẳng khác gì một câu chuyện cổ tích. Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi có không ít lần vướng vào ồn ào rạn nứt. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy cặp đôi đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi chuyện.

Trấn Thành là nam MC đa tài với những triết lý, quan điểm đáng chú ý.
Trấn Thành là nam MC đa tài với những triết lý, quan điểm đáng chú ý.
Quan điểm về tình yêu của Trấn Thành lúc chưa là chồng Hari Won có gì lạ? - Ảnh 3

Những điều ngọt ngào, tình tứ vợ chồng Trấn Thành Hari Won dành cho nhau khiến không ít người đỏ mắt ghen tỵ.

Khi câu chuyện tình yêu của Trấn Thành được chia sẻ nhiều người đùa vui rằng chỉ cần đúng người đúng thời điểm, sóng gió đến đâu cũng có thể vượt qua. Một số ý kiến cho rằng chia tay tình yêu không phải là chuyện gì buồn bã. Bởi lẽ, nếu 2 người chia tay mà 4 người được viên mãn, tròn đầy thì mọi sự đánh đổi đều xứng đáng.

Trấn Thành và những màn đùa kém duyên: Khuyên bỏ chồng, mối lái đồng nghiệp cho Minh Béo Trấn Thành - Hari Won chụp lại ảnh cưới theo phong cách "nhà vợ" Trấn Thành than thở nỗi buồn khi đi cùng Hari Won, hội có vợ gật gù đồng cảm
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp