Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão "tẩy chay" của cư dân mạng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 12:13 (GMT +7)
Quản lý cũ của Đông Nhi vừa có những chia sẻ đáng chú ý giữa làn sóng phẫn nộ dữ dội hướng về phía bài viết gây tranh cãi của nữ ca sĩ trong tối qua.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Đông Nhi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Gần đây, lùm xùm giữa ê-kíp Đông Nhi và fan bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Nguyên nhân của cơn bão giận dữ lại chính là 1 bài viết có những lời lẽ nhạy cảm của Đông Nhi khi phản bác lại fan và bảo vệ ê-kíp. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của giọng ca Đôi mi em đang u sầu khi không trân trọng người hâm mộ lâu năm của mình.

Trước làn sóng "thoát fan Đông Nhi", quản lý cũ của nữ ca sĩ - anh Đằng Phương - vừa có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, trên trang cá nhân, Đằng Phương bàn đến mối liên hệ giữa người hâm mộ và thần tượng. "Mối lương duyên giữa fan (người hâm mộ) - ca sỹ nó tựa như người tình, khi yêu thì trao hết mình, chẳng nghĩ suy. Đến khi 1 trong 2 chẳng còn cảm được "tình yêu" của đối phương thì cứ thế mà ra đi thôi", Đằng Phương viết.

Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão 'tẩy chay' của cư dân mạng - Ảnh 1

Bên cạnh đó, quản lý cũ của nữ ca sĩ Đông Nhi cho biết mặc dù quyết định buông tay sẽ khiến không ít người đau lòng và người hả hê nhất chính là những kẻ mang trong tâm sự ghen ghét, đố kị. Chính vì vậy điều tốt nhất là dành những điều văn minh cho nhau để mọi thứ được kết thúc trong sự tôn trọng, thoải mái.

"Đừng tiếc vì mình đã dành cả thanh xuân cho người, chẳng phải nhờ người mà cả thanh xuân đó của ta cũng tươi đẹp sao? Nếu có thể bao dung thì cứ bao dung, nếu không thể thì im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm. Đã cạn tình với nhau thì cứ thế quay lưng để lại phía sau khung trời thanh xuân đẹp đẽ, mong là đừng vẽ vào thêm bất cứ nét nguệch ngoạc nào", Đằng Phương nhắn nhủ.

Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão 'tẩy chay' của cư dân mạng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Nhiều fan 'chào tạm biệt' Đông Nhi hậu phản hồi của nữ ca sĩ về ồn ào ekip xoá kênh Youtube của FC

Khoảng một năm trước, Đằng Phương từng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bày tỏ quan điểm về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả. Theo đó, quản lý cũ của Đông Nhi từng khẳng định nghệ sĩ chính là những người mang lại giá trị tinh thần cho xã hội. Tuy nhiên, thực tế, nếu không có nghệ sĩ Việt thì khán giả vẫn có thể sống vui sống khỏe bằng việc thưởng thức những sản phẩm nghệ thuật ngoại quốc. Khán giả lại có vai trò quan trọng đối với nghệ sĩ. Mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả là mối quan hệ "cộng sinh" không thể phủ nhận.

"Các bạn làm ra sản phẩm lại còn chả hô hào fan cày view, đi diễn 1 hôm nhằm ngày vắng khán giả, không ai vỗ tay thì chả rấm rức sau cánh gà. Rồi thì các brand book quảng cáo nghệ sĩ không dựa vào số lượng khán giả theo dõi chứ dựa vào cái gì?". cựu quản lý của Đông Nhi từng viết.

Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão 'tẩy chay' của cư dân mạng - Ảnh 3
Quản lý cũ Đông Nhi bất ngờ nhắn nhủ cộng đồng fan giữa tâm bão 'tẩy chay' của cư dân mạng - Ảnh 4

Đông Nhi bắt đầu hợp tác cùng Đằng Phương từ năm 2008. Với sự kết hợp này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 dắt túi cho mình nhiều ca khúc nhận được sự chú ý như: Khóc, Bối rối, Từng thuộc về nhau... Sau 5 năm hợp tác, Đông Nhi chia tay Đằng Phương, đầu quân vào công ty 6th Sense Entertainment do Ông Cao Thắng quản lý.

Mặc dù cả hai đều có những định hướng riêng như cả Đông Nhi và quản lý cũ đều giữ mối quan hệ thân thiết. Thậm chí, Đằng Phương luôn bên cạnh, dành sự động viên cần thiết cho người bạn của mình.

Khán giả tràn vào Fanpage Miss Universe Vietnam yêu cầu gỡ nhạc Đông Nhi khỏi chương trình 2 lần "đấu nhau" giữa ekip Đông Nhi và fan: Cách hành xử trái ngược của nữ ca sĩ Nhiều fan "chào tạm biệt" Đông Nhi hậu phản hồi của nữ ca sĩ về ồn ào ekip xoá kênh Youtube của FC Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị
Ca sĩ Đông Nhi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp