Quản lý của Hồ Văn Cường nói lại về cát xê 200 triệu: Chỉ được 1 show giá "trên trời"

Người đại diện của Hồ Văn Cường đã đính chính lại rằng thực tế mức cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại không phải là 200 triệu đồng.
Quản lý của Hồ Văn Cường nói lại về cát xê 200 triệu: Chỉ được 1 show giá 'trên trời' - thumbnail

Sau loạt ồn ào với phía công ty mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã được trao trả toàn bộ tiền cát-xê và dọn khỏi nhà mẹ nuôi quá cố. Gần đây, giọng ca 18 tuổi cũng đã tái xuất showbiz dưới sự giúp đỡ của ông bầu Ngọc Sơn.

>>Xem thêm: Cát-xê 200 triệu mà vẫn chối không hết, Hồ Văn Cường thăng hạng dưới trướng Ngọc Sơn

Tuy nhiên, mới đây, Hồ Văn Cường lại một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội khi được trả mức cát-xê 200 triệu/show. Theo đó, Ngọc Sơn cho biết sắp tới Hồ Văn Cường sẽ có nhiều show riêng, đi hát không cần kèm theo tên của bất kì ai và nhận được cát-xê 200 triệu đồng.

Quản lý của Hồ Văn Cường nói lại về cát xê 200 triệu: Chỉ được 1 show giá 'trên trời' - Ảnh 1

Thông tin Hồ Văn Cường nhận được mức cát-xê "khủng", ngang ngửa sao hạng A thâm niên đi hát 10 năm đã gây nhiều tranh cãi. Trong đó, không ít khán giả hoài nghi về tính chân thực của thông tin này.

Ngoài ra, một số người cho rằng bầu Thụy và Ngọc Sơn đang cố tình đẩy giá đi hát của Hồ Văn Cường lên quá cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc ca hát của nam ca sĩ trẻ về sau. Vì các bầu show sẽ e ngại việc mời Hồ Văn Cường đi diễn.

Quản lý của Hồ Văn Cường nói lại về cát xê 200 triệu: Chỉ được 1 show giá 'trên trời' - Ảnh 2

Đáng chú ý, giữa lúc dư luận bày tỏ sự hoài nghi về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, công ty quản lý mới của nam ca sĩ cũng đã xác nhận với truyền thông rằng đây là thông tin chính xác.

Nhưng mới đây, quản lý Hồ Văn Cường đã đính chính trên Dân Việt rằng 200 triệu cát-xê mà Ngọc Sơn, bầu Thụy trả cho Hồ Văn Cường là bao gồm thêm chi phí giúp đỡ trong lần nam ca sĩ đi hát trở lại.

Nam danh ca Ngọc Sơn cũng từng chia sẻ thay vì tặng tiền mặt sẽ không hay, nên anh và bầu Thụy trả cát-xê cao cho nam ca sĩ. Còn cát- xê của Hồ Văn Cường hiện tại không phải 200 triệu đồng. Phía quản lý của nam ca sĩ còn cho biết thêm Hồ Văn Cường sẽ nhận mức thù lao phù hợp trong những show sắp tới.

Như vậy, Hồ Văn Cường chỉ có 1 show duy nhất được trả giá 200 triệu chứ không phải show nào cũng lấy giá cát-xê cao ngất này.

Quản lý của Hồ Văn Cường nói lại về cát xê 200 triệu: Chỉ được 1 show giá 'trên trời' - Ảnh 3