Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang

Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang
Trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại Mỹ, quản lý của cố ca sĩ đã xuất hiện, tiễn đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.
Sự kiện: Ca sĩ Phi Nhung

Rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, bang California, Mỹ. Tại đây, rất nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã xuất hiện để tiễn đưa đưa giọng ca sinh năm 1971 về nơi an nghỉ cuối cùng. Đặc biệt, trong livestream đám tang có sự xuất hiện của Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung lúc sinh thời.

Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang - Ảnh 1
Một vài khoảnh khắc có sự xuất hiện của Diễm Phạm trong livestream được chia sẻ trên trung tâm ca nhạc hải ngoại.

Trong một vài khoảnh khắc được chia sẻ lại, khi ca sĩ Mạnh Quỳnh chia sẻ những kỷ niệm liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung, nhiều người đã phát hiện ra Diễm Phạm ngồi bên dưới bật khóc và được người ngồi cạnh an ủi, động viên. Dường như sự ra đi của Phi Nhung đã để lại nỗi buồn khó bù đắp trong lòng của người quản lý. Qua những hình ảnh này có thể thấy, mối quan hệ gắn bó giữa Diễm Phạm và Phi Nhung không chỉ dừng lại ở quản lý - nghệ sĩ mà còn gắn bó như những người tri kỷ.

Xem thêm: Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng về bản ghi âm của người nhận là người thân Hồ Văn Cường, tiết lộ anh chưa dọn đi và kịch bản 6 tiếng trong livestream của Trang Khàn

Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang - Ảnh 2
Diễm Phạm bật khóc nức nở khi nghe những chia sẻ của ca sĩ Mạnh Quỳnh về cố ca sĩ.

Khi còn sống, Diễm Phạm cũng được biết đến là quản lý cũng như người bạn thân thiết, sống chung một nhà với Phi Nhung. Trước khi giọng ca sinh năm 1971 qua đời, quản lý cũng là người đã đồng hành cùng cô vượt qua nhiều sóng gió. Cách đây ít giờ, trước khi tang lễ được chính thức diễn ra, người quản lý cũng đã đăng tải hình ảnh trước khi đám tang của cố ca sĩ diễn ra tại chùa Huệ Quang. 

Có thể quan tâm: Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng danh sách 310 show diễn của Hồ Văn Cường

Quản lý Phi Nhung đã âm thầm sang Mỹ dự đám tang cố ca sĩ - Ảnh 3
Hình ảnh được Diễm Phạm đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân

Hiện tại, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đang được diễn ra tại Mỹ. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng đã xuất hiện trong đám tang này, chia sẻ về những kỷ niệm đẹp với cố ca sĩ cũng như nói lời tiễn biệt với giọng ca sinh năm 1971. Có thể kể đến như ca sĩ Phương Loan- bà xã Chí Tài, ca sĩ Mạnh Quỳnh, Trizzie Phương Trinh, Quang Lê, Bằng Kiều... Ngoài những nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều khán giả ở Mỹ cũng đã đến viếng ca sĩ Phi Nhung. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber