Quản lý tiết lộ Quang Lê có lúc tự bỏ tiền nâng đỡ Phương Mỹ Chi và học trò

Mới đây, quản lý của Quang Lê đã có những chia sẻ về các show diễn cũng như sự nâng đỡ của Quang Lê với con gái nuôi Phương Mỹ Chi và học trò anh đỡ đầu.
Quản lý tiết lộ Quang Lê có lúc tự bỏ tiền nâng đỡ Phương Mỹ Chi và học trò - thumbnail

Theo đó, trả lời báo Thanh niên, quản lý của Quang Lê đã có những chia sẻ về quá trinh hoạt động của Phương Mỹ Chi khi ký hợp đồng làm ca sĩ với công ty sau khi trở thành Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên. Theo đó, khi được ca sĩ Quang Lê nhận làm con nuôi, Phương Mỹ Chi đã được nam ca sĩ bắt đầu lên kế hoạch sắp xếp lịch học, thanh nhạc và lịch đi show cho cô một cách hợp lý. Theo đó cứ thời gian rảnh là Phương Mỹ Chi sẽ qua nhà Quang Lê để rèn thanh nhạc, phát âm, chọn bài.

"Khi bước vào công ty, bé được ba Quang Lê trau chuốt, uốn nắn và tạo điều kiện cho đi chung show, đứng chung trên tất cả các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Sau đó, công ty tổ chức Liveshow Quang Lê - Phương Mỹ Chi tại nhà hát Hòa Bình, Sân khấu Lan Anh, Sân khấu 126, Sân khấu Trống Đồng". Người này còn khẳng định các đêm livestream của cả hai đều "cháy vé" nên cũng dần giúp Phương Mỹ Chi khẳng định được tên tuổi.

Phương Mỹ Chi ký hợp đồng với công ty của Quang Lê ngay sau khi nhận được danh hiệu Á quân The Voice Kids 2013
Phương Mỹ Chi ký hợp đồng với công ty của Quang Lê ngay sau khi nhận được danh hiệu Á quân The Voice Kids 2013

Vị quản lý này cũng nhấn mạnh việc công ty đã đầu tư để lăng xê, xây dựng hình ảnh, sản phẩm cho các ca sĩ trẻ cũng là Á quân một số chương trình do Quang Lê làm giám khảo. Nói về vệc tạo điều kiện cho các nghệ sĩ trẻ được Quang Lê đỡ đầu, cũng trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, vị quản lý này cho biết  mình và Quang Lê luôn yêu cầu các bầu show mời kèm các ca sĩ được Quang Lê đỡ đầu, thậm chí không có lương để xây dựng hình ảnh. Ngay cả Phương Mỹ Chi cũng có lúc không có lời mời và nhờ sự hỗ trợ của Quang Lê và ê-kíp mới có show.

 "Mặc dù các bạn hát rất hay nhưng rất ít show mời, hầu như 1-2 năm đầu tất cả các show của các ca sĩ công ty mình đều phải làm việc móc nối với các bầu sô bằng mọi cách đưa các bạn vào chương trình để xây dựng hình ảnh. Mình phải giao kèo với bầu sô, cho các ca sĩ được hát và không có lương".

Chưa kể, các chi phí phát sinh để đầu tư cho học trò như vé máy bay, khách sạn đều từ tiền của công ty cũng như tiền lương của Quang Lê bỏ ra.  "Quang Lê chấp nhận dùng lương của mình để chia sẻ cho con nuôi cùng học trò và đó cũng là cách công ty lo cho “gà” của mình”, quản lý của Quang Lê cho hay.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi nói gì giữa thời điểm liên tục bị so sánh với Hồ Văn Cường?

Phương Mỹ Chi nhiều lần xuất hiện trong nhiều liveshow của cha nuôi
Phương Mỹ Chi nhiều lần xuất hiện trong nhiều liveshow của cha nuôi

Có thể quan tâm: Kênh YouTube của Hồ Văn Cường kiếm được bao nhiêu trong 5 năm qua?

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi và Quang Lê cũng có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời
Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi và Quang Lê cũng có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời

Trong thời điểm nhạy cảm liên quan đến lùm xùm của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi, quản lý của Quang Lê cũng đã đưa ra quan điểm của mình. Anh đưa ra ý kiến về cát-xê của Hồ Văn Cường dựa trên kinh nghiệm bản thân.

Vậy thử hỏi cộng đồng mạng giờ ai là người dám đứng ra khẳng định tất cả các show của Hồ Văn Cường đã tham gia là được bầu show trả lương và giá đi show của bé là bao nhiêu tiền? Mình xin chia sẻ thật, theo kinh nghiệm và cách mình nhìn nhận trong nghề, có rất nhiều show của bé Cường có thể nói không đủ tiền mua trang phục, vé máy bay và chi phí ăn uống khách sạn chứ nói gì đến chuyện đi show có dư.

Nhiều show có khi phải xin bầu cho Cường hát kèm với chị Nhung cho có hình ảnh, không phải show nào cũng như show nào, không phải ai có chút tên tuổi đi hát là có show kiếm được nhiều tiền đâu. Các bạn hãy nhìn nhận và so sánh cuộc sống thật của bé Cường trước khi bé chưa đi hát và sau khi gặp mẹ Nhung tương lai của bé như thế nào. Và bây giờ chắc hẳn các bạn cũng thấy bé sẽ như thế thế nào khi bắt đầu lại sự nghiệp không có mẹ Nhung bên cạnh".

Hồ Văn Cường cũng nhiều lần xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Phi Nhung
Hồ Văn Cường cũng nhiều lần xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Phi Nhung

Cuối cùng, người này cho rằng việc lùm xùm kéo dài có thể khiến cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường tệ hơn khi mỗi công ty đều có cách quản lý riêng, không thể đưa ra so sánh. Người này tâm sự: "Mình mong cộng đồng mạng để cho bé và gia đình bé được yên, không nên bàn tán nữa. Hãy để câu chuyện kết thúc có hậu và cầu mong cho bé sống thật tốt, khỏe mạnh, sống qua một chương mới tốt đẹp hơn".

Những ngày qua, lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và ê-kíp của ca sĩ Phi Nhung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với xuất phát điểm có sự tương đồng với giọng ca gốc Tiền Giang, Phương Mỹ Chi và Quang Lê không ít lần bị đưa lên bàn cân so sánh với mối quan hệ của Hồ Văn Cường với Phi Nhung

Video Phương Mỹ Chi song ca cùng Quảng Lê: