Quán quân Rap Việt mùa hai mang tiền thưởng về sửa nhà cho mẹ dù mẹ đã đi xa mãi mãi

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 28/01/2022 14:03 (GMT +7)
Seachains - Quán quân Rap Việt mùa hai tiết lộ anh muốn dành khoản tiền thưởng của mình để làm điều ý nghĩa cho mẹ dù bà đã không còn.
Hashtag #RAP VIỆT #Chung kết rap việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 26/1 vừa qua, sau một hành trình dài Quán quân Rap Việt mùa 2 chính thức lộ diện. Với phong độ ổn định cùng phần thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết, Seachains - thành viên team HLV Karik - đã trở thành chủ nhân của ngôi vị cao nhất cuộc thi. Theo đó, Quán quân Seachains sẽ nhận được 500 triệu tiền mặt cùng nhiều món quà khác đến từ nhà tài trợ. Nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi liệu nam rapper sẽ sử dụng số tiền này như thế nào.

>>> Xem thêm: Seachains là ai? Thành viên OTĐ, Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik

Tiết lộ về vấn đề này trong một bài phỏng vấn cùng Zing News, Seachains nói: "Trước đây, mỗi khi về nhà, tôi lại thấy tóc cha mẹ bạc thêm, sức khỏe cũng yếu đi nhiều. Nhìn nhà cửa dột nát, xiêu vẹo, tôi đau lòng. Vậy nên tôi nghĩ sẽ sửa nhà trước tiên". Những chia sẻ của anh khiến nhiều người xúc động, bởi lẽ mẹ nam rapper đã qua đời từ năm 2019. Theo lời kể của Seachains, trước khi mất, mẹ anh luôn muốn được nhìn thấy con trai trưởng thành: "Lúc nào mẹ cũng mong tôi được lên tivi, mẹ muốn tôi lên truyền hình cho... đỡ khổ".

Quán quân Rap Việt mùa hai mang tiền thưởng về sửa nhà cho mẹ dù mẹ đã đi xa mãi mãi  - Ảnh 1

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc tăng giá cát-xê sau thành công với ngôi vị Quán quân của Rap Việt, Seachains thẳng thắn cho biết anh không hề biết đến vấn đề tiền bạc: "Mức giá cát-xê trước đây tôi cũng không nắm rõ. Toàn bộ việc ra giá và sắp xếp lịch diễn là do công ty quản lý nắm, tôi chỉ biết đi diễn theo lịch trình được thông báo".

Seachains tên thật là Huỳnh Hải Long, theo đuổi Rap từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trong Rap Việt mùa 2, học trò Karik đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả theo dõi chương trình. Anh được nhiều người nhận xét là tiềm năng và có phong độ ổn định. Vượt qua nhiều cái tên nặng kí khác, Seachains xuất sắc mang vinh quang về cho Karik khi trở thành Quán quân mùa 2 của chương trình.

Với bước ngoặt đáng chú ý trong sự nghiệp của mình, nhiều khán giả hy vọng, nam rapper sinh năm 1995 sớm có điều kiện tỏa sáng trong tương lai.

Quán quân Rap Việt mùa hai mang tiền thưởng về sửa nhà cho mẹ dù mẹ đã đi xa mãi mãi  - Ảnh 2

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau phát ngôn "kém tinh tế" tại Chung kết Rap Việt mùa 2 BTC Rap Việt đăng đàn tố học trò Binz làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng "bùng" tiền bồi thường Seachains là ai? Thành viên OTĐ, Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp