Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 26/09/2021 16:52 (GMT +7)
Dù diện áo hồng crop top trẻ trung và tự tin để mặt mộc, Lệ Quyên vẫn bị nhợt nhạt, thiếu sức sống.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào ngày hôm qua 25/9 là kỷ niệm hẹn hò của Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu và mới đây, netizen đã phát hiện ra cặp đôi đã tụ tập cùng bạn bè, mở party nhân ngày đặc biệt. Đáng chú ý nhất là thái độ của cặp đôi giữa lúc vướng nghi vấn có con chung.

>>Xem thêm: Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu tung ảnh tình tứ kỷ niệm ngày hẹn hò

Cụ thể, mới đây, khi lướt sang trang cá nhân của nam ca sĩ Quang Hà - bạn thân của Lệ Quyên - cư dân mạng phát hiện ra ngay trong ngày kỷ niệm hẹn hò của cặp đôi chị - em, anh đã đăng tải loạt khoảnh khắc tụ tập thân mật bên bạn bè trong đó có Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Hội bạn đã cùng nhau tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ ấm cúng mừng ngày kỷ niệm của "chị đẹp".

Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong ảnh, Lệ Quyên hoàn toàn để mặc mộc, ăn diện trẻ trung, mát mẻ với set đồ khoe được thân hình nuột nà, vòng eo thon thả. Loạt ảnh cho thấy nữ hoàng phòng trà vô cùng tự ttin vào ngoại hình khi thậm chí không tô son môi.

Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 2

Bên cạnh đó, việc Lâm Bảo Châu thường xuyên có mặt trong những buổi tụ tập bạn bè của Lệ Quyên cũng cho thấy được anh rất thân thiết và được những người xung quanh bạn gái yêu mến. Trong khi trước đó, mẫu nam Hà thành cũng đã được nàng dẫn về ra mắt mẹ ruột, điều này càng khẳng định mối quan hệ của cặp đôi rất nghiêm túc, thậm chí còn được cho là tính chuyện tương lai cùng nhau.

Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 3

Trước đó, vào sáng ngày 25/9, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều chia sẻ khoảnh khắc tình tứ nhân ngày kỷ niệm hẹn hò. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đăng riêng album ảnh diện đồ ngủ chụp cùng bó hoa tươi thắm cho người tình kém 12 tuổi tặng. Cùng từ những bức ảnh này mà cô vướng tin đồn mang thai do lộ vòng 2 lớn bất thường. Nhưng đến chiều cùng ngày, nữ ca sĩ đã có động thái khoe eo nhằm phủ nhận. 

>>Xem thêm: Lệ Quyên làm rõ nghi vấn có thai cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 4
Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 5
Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 6
Lệ Quyên thần sắc nhợt nhạt khi tụ tập bạn bè trong ngày kỷ niệm tình yêu  - Ảnh 7

Lệ Quyên làm rõ nghi vấn có thai cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu tung ảnh tình tứ kỷ niệm ngày hẹn hò Trái với Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân được chúc phúc khi công khai yêu tình trẻ
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp