Quang Hải xét nghiệm dương tính với Covid-19

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 09/02/2022 10:46 (GMT +7)
Sau khi nhận được mẫu xét nghiệm PCR (mẫu gộp) cho ra kết quả dương tính, cầu thủ Quang Hải đang phải cách ly, đợi kết quả xét nghiệm chính xác từ mẫu đơn.
Hashtag #Cầu thủ bóng đá #Nguyễn Quang Hải #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, đón Tết Nguyên đán 2022, cũng như nhiều người lao động khác, các cầu thủ đang sẵn sàng trở về luyện tập tại các câu lạc bộ cũng như chuẩn bị cho các giải đấu trong nước và quốc tế. Vừa qua. CLB Hà Nội đã xét nghiệm cho Covid-19 cho các cầu thủ cũng như nhân viên trực thuộc. Đáng nói, mẫu xét nghiệm PCR (mẫu gộp) của cầu thủ Quang Hải cho kết quả dương tính với Covid-19.

Cầu thủ Quang Hải sẽ vắng mặt trong buổi giao hữu giữa Hà Nội và Nam Định vào ngày 12/2 sắp tới
Cầu thủ Quang Hải sẽ vắng mặt trong buổi giao hữu giữa Hà Nội và Nam Định vào ngày 12/2 sắp tới

Trước sự việc này, cầu thủ Quang Hải hiện đang được cách ly trong thời gian có kết quả chính xác sau khi xét nghiệm PCR (mẫu đơn). Trả lời VietNamNet, một đại diện của CLB Hà Nội cho biết: "Để chắc chắn, CLB sẽ cho các cầu thủ xét nghiệm PCR mẫu đơn để kiểm tra. Các cầu thủ đều đã tiêm vắc xin Covid-19 nên trong trường hợp mắc bệnh, đội sẽ cho nghỉ ngơi, cách ly để điều trị". 

Hiện anh đã dừng luyện tập để cách ly, chờ đợi kết quả chính thức
Hiện anh đã dừng luyện tập để cách ly, chờ đợi kết quả chính thức

Trước đó, nhiều cầu thủ như Văn Toàn, Tiến Linh, Hoàng Đức đã nhiễm Covid-19 và phải dừng luyện tập và thi đấu để hồi phục sức khỏe. Mặc dù vậy, trong trận đấu gặp Trung Quốc diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, sau khi sức khỏe được hồi phục, Hoàng Đức và Tiến Linh đã kịp thời góp mặt và thi đấu tích cực trong trận đấu với đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình. 

Hoàng Đức và Tiến Linh là 2 cầu thủ mắc Covid-19 trước đó
Hoàng Đức và Tiến Linh là 2 cầu thủ mắc Covid-19 trước đó
Nguồn thu nhập "khủng" của Quang Hải ở tuổi 24: Từ lương đến quảng cáo cũng lên đến vài ba tỷ/tháng Nhật Lê - Người yêu thủa 17 của Quang Hải - đính hôn, chồng sắp cưới không phải chủ quán bar Quang Hải có thể trở thành cầu thủ có giá trị hợp đồng cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp