Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 11/04/2021 16:33 (GMT +7)
Quang Lê nhanh chóng xác nhận thông tin anh quỵt tiền 2 năm vẫn chưa trả là thông tin không đúng sự thật.
Hashtag #Scandal của sao #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, sau khi bị tố quỵt tiền hơn 2 năm vẫn chưa trả, nam ca sĩ Quang Lê đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những thông tin không chính xác.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết hiện tại anh không nợ nần ai cả, thời gian này dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng anh vẫn có show diễn thường xuyên nên thu nhập vẫn ổn đinh, không chật vật đến mức phải đi vay mượn: "Đó là thông tin không đúng sự thật. Tôi không nợ nần ai cả, ba năm qua, tôi chủ yếu sống ở Việt Nam, thỉnh thoảng về Mỹ. Tại TP.HCM, tôi cũng có vài căn hộ, vẫn đi diễn thường xuyên. Nguồn thu nhập không bị ảnh hưởng nhiều vì dịch bệnh. Vì thế không có chuyện tôi vay tiền và quỵt nợ", giọng ca đến từ Huế cho biết.

Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 1

Trước đó, cũng từng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng sau nhiều năm đi hát, giọng ca Sầu tím thiệp hồng hiện đang là một đại gia thứ thiệt, anh sở hữu nhiều nhà và đất có giá trị. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng phủ nhận, anh cho biết kinh tế chỉ bình thường, hiện anh chỉ có một căn nhà triệu đô ở Mỹ và có vài căn hộ ở Việt Nam chứ không đại gia như tin đồn.

"Kinh tế của tôi chỉ bình thường thôi. Nếu muốn trở thành đại gia thì phải kinh doanh mới được. Tôi chỉ có nhà triệu USD ở Mỹ. Đó là ngôi nhà tôi tâm huyết mua tặng cho cha mẹ. Ở TP.HCM, tôi cũng chỉ có vài căn hộ. Bao nhiêu tiền bạc, tôi đều đầu tư vào làm sản phẩm", Quang Lê tâm sự.

Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 2

Được biết, hiện tại nam ca sĩ đang có mặt tại Hà Nội để tham gia liveshow của bạn thân là nữ ca sĩ Lệ Quyên và quay hình một số chương trình truyền hình âm nhạc và sẽ được phát sóng trong thời gian tới.

Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 3

Chiều qua 10/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Quang Lê bị tố vay nợ số tiền 4.600 USD (hơn 100 triệu đồng) từ tháng 12/2018 nhưng đến nay vẫn chưa trả. Theo đó, đôi vợ chồng khẳng định đã cho nam ca sĩ mượn tiền, đăng hẳn hình ảnh chụp lại tin nhắn cầu anh trả nợ nhưng mãi vẫn không nhận được hồi âm. 

Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả - Ảnh 4
Ca sĩ Quang Lê bị tố nợ tiền hơn 100 triệu, hứa hẹn nhiều lần mãi 2 năm vẫn chưa trả Xúc động với những chia sẻ đầu tiên của Nữ hoàng Anh sau khi Hoàng thân Philip qua đời Cẩm Đan - Đức Huy công khai tay trong tay xuất hiện tại Rap Việt Concert

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp