Quang Lê đến thắp hương cho Phi Nhung, tiết lộ về hai món ăn yêu thích của củ ca sĩ trên bàn thờ

Nam ca sĩ Quang Lê đã đến Chùa tại Mỹ thắp nén nhang cho người đồng nghiệp quá cố Phi Nhung, đồng thời tiết lộ câu chuyện xúc động.
Quang Lê đến thắp hương cho Phi Nhung, tiết lộ về hai món ăn yêu thích của củ ca sĩ trên bàn thờ - thumbnail

Tính đến hiện tại nữ ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được 3 tháng, đông đảo khán giả và đồng nghiệp vẫn luôn nhớ đến cô. Mới đây, nam ca sĩ Quang Lê cũng đã đến viếng thăm cố ca sĩ, anh có những chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

>>Xem thêm: Không còn là 'cậu bé dân ca', Hồ Văn Cường tái xuất với diện mạo lạnh lùng hậu rời công ty Phi Nhung

Cụ thể, trên kênh YouTube của em họ Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip nam ca sĩ Quang Lê đến chùa Huệ Quang bên Mỹ để viếng thăm cố ca sĩ. Đáng chú ý, tại đây, Quang Lê đã tiết lộ câu chuyện em gái của anh đã mơ thấy Phi Nhung 2 lần: "Hôm nay tôi đến thắp nhang chị Phi Nhung. Trước bàn thờ chị, tôi muốn kể câu chuyện em gái tôi hai lần nằm mơ thấy chị, được chị báo mộng đến tận hai lần. Em gái tôi sống ở Việt Nam, hôm nọ gọi điện cho tôi nói: "Anh Lê ơi, em nằm mơ thấy chị Phi Nhung về báo mộng hai lần. Chị bảo em mua đất đi, tốt lắm, nên em mua luôn". Chắc nhà đất ở Việt Nam đang lên".

Quang Lê đến thắp hương cho Phi Nhung, tiết lộ về hai món ăn yêu thích của củ ca sĩ trên bàn thờ - Ảnh 1

Nam ca sĩ còn cho biết không chỉ có em gái anh mà còn có khá nhiều nghệ sĩ đã nằm mơ thấy Phi Nhung. Chia sẻ về việc này, Quang Lê cho rằng dù ra đi nhưng Phi Nhung vẫn đang âm thầm dõi theo và quan tâm mọi người: "Nói chung, chị Phi Nhung vẫn còn hiện hữu và linh lắm, nên anh chị em nghệ sĩ chúng tôi vẫn thường nằm mơ thấy chị. Chị Việt Hương còn lập hẳn bàn thờ cho chị Phi Nhung để thắp hương mỗi ngày".

Quang Lê đến thắp hương cho Phi Nhung, tiết lộ về hai món ăn yêu thích của củ ca sĩ trên bàn thờ - Ảnh 2

Đặc biệt, Quang Lê vô cùng xúc động khi nhìn thấy trên bàn thờ có 2 món ăn rất bình dị là chè và khoai lang. Đáng chú ý, theo chia sẻ của giọng ca Mái tóc người thương thì đây là món ăn mà Phi Nhung rất yêu thích lúc sinh thời. Thậm chí Việt Hương còn chia sẻ lúc bệnh nặng, cố ca sĩ còn nói với bác sĩ rằng cô muốn ăn khoai lang.

Quang Lê đến thắp hương cho Phi Nhung, tiết lộ về hai món ăn yêu thích của củ ca sĩ trên bàn thờ - Ảnh 3

"Chị Phi Nhung hồi còn sống mê ăn chè lắm. Có một thời gian chị ấy bị mập lên vì ăn chè nhiều. Nhưng chị ấy cũng nỗ lực, đến gần ngày quay hình là giảm cân. Mọi người đều biết nên giờ vẫn cúng chè cho chị. Chị Phi Nhung tuy ở Mỹ, là sao hạng A nhưng chỉ mê ăn khoai lang. Tới khi nằm viện vì bệnh nặng, chị ấy còn bảo bác sĩ là muốn được ăn khoai lang, thương lắm", Quang Lê tâm sự.

Cũng trong lần đến thăm người đồng nghiệp quá cố, Quang Lê bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của cả hai khi cùng nhau đi diễn. Ngoài ra, vì biết đàn chị rất thích những bài dân ca vọng cổ nên nam ca sĩ đã hát tặng một vài đoạn cho cô nghe.