Quế Vân hạ sinh con thứ 3 sau nhiều lùm xùm với bạn trai

Hải Linh Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 23:47 (GMT +7)
Mới đây, Quế Vân đã hạ sinh con trai thứ 3 tại một bệnh viện Quốc tế ở Hà Nội.
Hashtag #Quế Vân #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào chiều ngày 10/7, Quế Vân đăng tải trên trang cá nhân, thông báo mình vừa hạ sinh con trai thứ 3. Theo thông tin mà cô chia sẻ, con trai cô nặng 3,7 kg, tên thường gọi là bé Wú. Cô cho biết: "Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, và bao dung nhé con trai của mẹ. Chàng trai mùng 1 của mẹ đã chào đời". Được biết, cô sinh hạ con trai tại Bệnh viện Quốc tế Hà Nội mặc dù tình hình dịch Covid-19 tại Thành phố đang bắt đầu có diễn biến mới. Đăng tải kèm dòng trạng thái, cô chia sẻ hình ảnh mỉm cười, ôm con trai nhỏ trong lòng.

Đáng nói, không giống nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác thường giấu mặt con cái để tránh sự soi mói thì Quê Vân lại khá thoải mái khi công khai hình ảnh cận mặt con trai ngay từ khia mới sinh. Bên dưới bài đăng của cô, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng mẹ con cô đã "mẹ tròn con vuông". Không ít bình luận đã dành lời khen ngợi cho vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh của bé Wú.

Hình ảnh Quê Vân và con trai vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân
Hình ảnh Quê Vân và con trai vừa được cô chia sẻ trên trang cá nhân
Cận cảnh chân dung con trai thứ 3 của người mẫu Quế Vân
Cận cảnh chân dung con trai thứ 3 của người mẫu Quế Vân

Trước khi chào đón con trai thứ 3, Quê Vân đã có 2 con trai với người chồng cũ. Hiện tại, cô đang hẹn hò với bạn trai mới ngoài ngành giải trí từ năm 2019. Trong thời gian cô mang thai, vào đầu năm 2021, cô và bạn trai từng nổ ra ồn ào tình ái gây xôn xao mạng xã hội khi cô đăng đàn, tố cáo bạn trai ngoại tình. Tuy nhiên, trong dịp 8/3 vừa qua, cô lại khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ việc bạn trai chuyển khoản 2 tỷ đồng cho bạn gái mặc dù trước đó, cả hai vướng drama tình ái khiến dư luận chú ý.

Hai con trai của Quế Vân và chồng cũ hiện nay đã lớn
Hai con trai của Quế Vân và chồng cũ hiện nay đã lớn
Quế vân và bạn trai doanh nhân công khai mối quan hệ vào năm 2019
Quế vân và bạn trai doanh nhân công khai mối quan hệ vào năm 2019
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Quế Vân được bạn trai doanh nhân chuyển nóng ngay 2 tỷ đồng làm quà 8/3 Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp