Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 18/03/2021 09:42 (GMT +7)
Khoe hạnh phúc chưa lâu, Quế Vân lại khiến MXH choáng váng khi đăng đàn giữa đêm tố chồng ngoại tình.
Hashtag #Scandal của sao #Ngoại tình - Đánh ghen #Quế Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Quế Vân lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng với màn tố chồng bội bạc, bỏ nhà đi khi cô đang mang thai. Cô còn quay hẳn một clip ghi lại toàn bộ cảnh chồng đập phá hết nhà cửa.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân chuyện phát hiện chồng qua lại với "tiểu tam". Sau khi cô biết được và đưa ra lời cảnh cáo người đó thì anh chồng liền về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi, mặc cho vợ đang bụng mang dạ chửa van xin.

Kèm theo đó, Quế Vân cũng đăng kèm đoạn clip quay lại cảnh nhà cửa tan hoang, đồ đạc bị đập vỡ vụn, khung cảnh ngổn ngang  để làm bằng chứng.

Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai - Ảnh 1

Ngoài ra cô còn viết một dòng trạng thái "năn nỉ" chồng về: "Về nhà đi anh ơi... Em đang bụng mang dạ chửa. Mà vì chị... hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi, ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn qua lại. Em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi... Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi... Anh đừng như thế không tốt đâu!".

Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài viết trên của Quế Vân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhìn thấy khung cảnh nhà cửa tan hoang và dòng trạng thái của Quế Vân, nhiều người vô cùng lo lắng cho cô. Một số người khuyên Quế Vân không nên níu kéo người đàn ông này.

Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai - Ảnh 3

Dù chẳng hiểu sự tình thế nào nhưng khi "soi" lại trang cá nhân của Quế Vân thì cách đây vài tiếng, cô vẫn đăng ảnh với chồng, kèm theo những dòng trạng thái tình cảm. Trước đó vào ngày 8/3, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe được ông xã chuyển khoản 2 tỷ làm quà.

Quế Vân quay clip tố chồng ngoại tình, đập phá nhà cửa rồi bỏ đi khi vợ đang mang thai - Ảnh 4

Hiện, dân tình vẫn đang mong ngóng diễn biến tiếp theo cũng như thực hư của câu chuyện.

Quế Vân được bạn trai doanh nhân chuyển nóng ngay 2 tỷ đồng làm quà 8/3 Quế Vân công khai mặt của người yêu kém tuổi, khẳng định không cướp chồng Quế Vân vui mừng thông báo đã mang thai với bạn trai “giấu mặt”
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp