Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên giảm cân, tập gym lên 6 múi để đóng "3 chú út"

Đạo diễn Quốc Thuận "hành" Quách Ngọc Tuyên lên xuống để anh vào vai người đàn ông rắn rỏi, cứng cáp và thương các em nhỏ.
Sự kiện: Sao Việt
Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên giảm cân, tập gym lên 6 múi để đóng '3 chú út' - thumbnail

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên chính thức tung trailer bộ phim web-drama “3 chú út”. Trailer chỉ dài 57 giây nhưng đã hé lộ những phân cảnh vui nhộn về gia đình 3 anh em út Hên, út Mót, út Rớt và cô cháu gái không cùng dòng máu tên Mén. 

Làm phim về đề tài gia đình vốn quen thuộc với khán giả, Quách Ngọc Tuyên cho hay, anh không ngại phim sẽ kén khán giả bởi gia đình là đề tài muôn thuở, là cốt lõi, nền tảng của mọi giá trị cuộc sống. Quan trọng là nhà sản xuất, ê-kíp và đạo diễn “thổi” vào đề tài đó câu chuyện như thế nào để có thể khơi gợi cảm xúc của người xem

“Tôi rất tự tin, đề tài cũ nhưng mô típ không cũ. Vừa tình cảm, vừa hài hước và chắc chắn sẽ để lại một điều gì đó thật lắng đọng cho người xem”, nam diễn viên khẳng định.

Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên giảm cân, tập gym lên 6 múi để đóng '3 chú út' - Ảnh 1

Trong phim, Quách Ngọc Tuyên thủ vai Út Hên. Anh chia sẻ, nhân vật Út Hên được lấy cảm hứng từ chính người anh ruột của mình. Anh ruột nam diễn viên rất thương các em, nuôi các em học tập và khi đã có gia đình riêng vẫn quan tâm, bảo ban em. 

Đạo diễn Quốc Thuận cũng cho hay, anh rất tự tin với vai út Hên mà anh đã "tô vẽ" cho Quách Ngọc Tuyên trong phim. "Đây là một vai diễn mới lạ so với các vai diễn mà Tuyên đã thể hiện và thành công trước đây. Tôi không dám nói, út Hên sẽ thành công như Vi Cá hay thằng Khờ nhưng đây sẽ là vai rất lạ và dị của Tuyên”, Quốc Thuận nói. 

Để Quách Ngọc Tuyên thể hiện tốt nhất vai diễn này, đạo diễn Quốc Thuận đã "hành" anh lên xuống. Không chỉ bắt Quách Ngọc Tuyên phơi nắng cho nước da săn chắc, đạo diễn Quốc Thuận còn bắt nam diễn viên phải giảm cân, không ăn mỡ, tập gym để lên 6 múi và ra dáng một người đàn ông rắn rỏi, cứng cáp, gai góc, manly.

Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên giảm cân, tập gym lên 6 múi để đóng '3 chú út' - Ảnh 2
Quốc Thuận bắt Quách Ngọc Tuyên giảm cân, tập gym lên 6 múi để đóng '3 chú út' - Ảnh 3

Không những vậy, Quốc Thuận còn yêu cầu “đại ca Vi Cá” đi học nấu ăn để có thể trực tiếp vào bếp, nấu ra những món ăn một cách chân thực nhất.

“Tôi cũng mời cả đầu bếp Võ Quốc dạy Tuyên nấu hủ tíu. Trong phim có những cảnh quay Tuyên nấu ăn, tất cả đều là tự Tuyên làm, chứ không quay “ăn gian” tay người khác.

Tôi cũng yêu cầu Tuyên giao hết công việc sản xuất cho người khác làm để tập trung 100% cho vai diễn, dù Tuyên là nhà sản xuất, đầu tư tiền bạc. Tôi làm việc với Tuyên qua nhiều dự án nên biết Tuyên rất trách nhiệm trong công việc. Tuyên cực kỳ hợp tác", nam đạo diễn kể.

Tập 1 web-drama “3 chú Út” sẽ chính thức phát sóng lúc 20 giờ ngày 20/5 trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên Offcial.