Quý Bình và Tùng Leon có quan điểm trái ngược về vụ cô gái 12 mối tình

Quý Bình và Tùng Leon có quan điểm trái ngược về vụ cô gái 12 mối tình

Trong khi Quý Bình cho rằng vụ việc là bài học cho các bạn trẻ nên cân nhắc chuyện tham gia gameshow thì Tùng Leo nói thẳng đây là "chiến lược truyền thông".

Suốt 2 ngày qua, vụ nữ chính show "Ghép Đôi Thần Tốc" Đoan Minh công khai có 12 mối tình và những yêu cầu, tiêu chí chọn bạn trai "trên trời" đang gây xôn xao dư luận. Một số nghệ sĩ lên tiếng bênh vực nhưng cũng có người rất hoang mang vì những phát ngôn của cô gái Sài thành. Mới đây, Quý Bình cũng đã lên tiếng nhắc nhở vụ việc cần cân nhắc lại khi tham gia gameshow còn MC Tùng Leo lại có quan điểm trái ngược.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên bày tỏ mong muốn khán giả không nên quá quá nặng lời với Đoan Minh, thay vào đó hãy xem câu chuyện như một bài học để ai cũng cần cân nhắc khi quyết định tham gia các gameshow. Bên cạnh đó, Quý Bình cũng đưa ra lời nhắc nhở "hãy là chính mình", không nên nghe theo lời khơi ngợi đẩy drama của đội ngũ ê-kíp của chương trình.

Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là

"Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình. Tôi tin chắc, đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của ban biên tập mà không lường trước được những gì sẽ xảy đến với mình.

Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành "trò giải trí" đúng nghĩa của khán giả. Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn!", Quý Bình chia sẻ.

Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, ngay bên dưới phần bình luận, MC Tùng Leo lại có quan điểm trái ngược khi khẳng định đây là một chiến lược truyền thông. Bởi thông qua những phản ứng sau khi chương trình phát sóng, với kinh nghiệm trong showbiz của mình, nam MC khẳng định đây không phải là một "tại nạn" vô tình: "Anh không tin là tai nạn. Trang riêng trên tiktok đã nổi lên. Cuộc đối thoại trên điện thoại để phân bua được ghi âm rõ. Đây là chiến lược truyền thông".

Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là
Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là

Và nếu đúng như những gì Tùng Leo nhận xét bằng chính kinh nghiệm làm truyền thông nhiều năm nay thì đây quả là một "cú hích" giúp cho Đoan Minh trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến hơn.

Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là
Quý Bình và Tùng Leon cho rằng vụ cô gái 12 mối tình là

Nói về nhân vật chính, sau khi gây chú ý bởi loạt yêu cầu như muốn bạn trai cho 500 triệu đầu tư, không cần chăm sóc chỉ cần đổ tiền để cô đi du lịch, không muốn nấu ăn cho bạn trai dù biết nấu mà chỉ muốn được cung phụng, đám cưới xong phải dọn ra riêng ở chung bố mẹ là "kiếm mối khác"..., thì hiện tại Đoan Minh vẫn khá bình thản. Nếu như những nữ chính khác gặp phải drama thì sẽ "ở ẩn" hay khóa tài khoản thì cô gái này vẫn thoải mái xuất hiện, trả lời các cơ quan truyền thông, thậm chí còn tận dụng sức nóng để tranh thủ quảng cáo trang web đen. Hiện tại, vụ việc của Đoan Minh vẫn là "cục nam châm" thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran