Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 30/12/2021 17:25 (GMT +7)
Thiếu gia Trần Văn Chương - chồng cũ MC Quỳnh Chi - hiện đang có cuộc sống sang chảnh, bình yên, nổi tiếng nhờ "review" chuyến bay xịn.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trần Văn Chương sinh năm 1987 được biết đến là quý tử của nữ đại gia thủy sản đình đám là bà Phạm Thị Diệu Hiền. Bà là người phụ nữ quyền lực, sở hữu khối tài sản khổng lồ ở Cần Thơ. Đáng chú ý, thiếu gia Văn Chương còn biết đến là chồng cũ của nữ MC xinh đẹp Quỳnh Chi. Hậu ly hôn, cuộc sống của cả hai vẫn được cư dân mạng dành nhiều sự quan tậm, đặc biệt là Trần Văn Chương vì anh sống khá kín tiếng.

Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 1

Theo đó, vì sinh ra trong gia đình bề thế, chồng cũ Quỳnh Chi là thiếu gia lừng lẫy một thời. Anh giữ vai trò là thành viên của Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Bình An tức Bianfishco. Tuy nhiên, sau loạt ồn ào ly hôn với nữ MC xinh đẹp vào năm 2015, thiếu gia Trần Văn Chương đã chuyển sang Mỹ định cư.

>>Xem thêm: Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn?

Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 2

Tuy nhiên, vì anh và gia đình hào môn sống khá kín tiếng nên câu chuyện đời tư cá nhân của Trần Văn Chương và gia đình ít khi được  đề cập đến. Trên trang cá nhân, vị thiếu gia chỉ thường xuyên chia sẻ thời gian dành cho thú chơi "thể thao nhà giàu" đó là chơi golf. Đáng chú ý, dù sống kín tiếng nhưng Trần Văn Chương lại vô tình nổi tiếng khi chuyên đăng tải ảnh trải nghiệm về các chuyến bay của đa dạng các hãng hàng không mà anh lựa chọn di chuyển trong năm.

Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 3
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 4
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 5
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 6
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 7

Thời điểm thiếu gia Trần Văn Chương và MC Quỳnh Chi kết hôn với nhau, đám cưới của cặp đôi từng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì độ xa xỉ và hoành tráng với hàng loạt siêu xe bạc tỷ. Thế nhưng cả 2 đã ly hôn vào năm 2015 trong ồn ào vì những mâu thuẫn với mẹ chồng đại gia thủy sản. Cả hai có chung cậu con trai là bé Gia Phúc hiện đang ở cùng bố và bà nội tại Mỹ.

Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 8
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 9
Thiếu gia từng khiến MC Quỳnh Chi mất quyền nuôi con giờ sống ra sao? - Ảnh 10

Về phía Quỳnh Chi, sau ly hôn, vào năm 2018, cô thành lập công ty riêng chuyên về sản xuất phim. Nữ MC xinh đẹp xây dựng một hình ảnh mới, trở thành một người phụ nữ thành công, độc lập. Tuy nhiên, vì từng đổ vỡ trong hôn nhân, nên hiện tại, người đẹp sinh năm 1990 chỉ mong muốn tập trung vào những điều tốt nhất cho con, còn chuyện tình cảm thì để tùy duyên.

Mới 9 tuổi, con trai MC Quỳnh Chi và chồng cũ đã ra dáng soái ca Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? MC Quỳnh Chi mắc ung thư tuyến giáp

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp