Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/07/2021 23:00 (GMT +7)
MC Quỳnh Chi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của cậu quý tử đang sống tại trời Tây với chồng cũ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ MC Quỳnh Chi vừa chia sẻ loạt ảnh của con trai tại Mỹ, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nhìn con lớn cảm giác rất kỳ lạ cả nhà ạ. Galant lắm, có gì không ưng thì: chúng ta hãy nói chuyện sau. Cục kim cương của tui á, thôi khó hiểu sao cũng được hết miễn ngoan là được nha".

Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? - Ảnh 1

Trong ảnh, cậu bé Gia Phúc ngày càng lớn lại càng điển trai, sở hữu gương mặt "sao y bản chính" của bố. Sinh sống tại Mỹ, cậu bé được gia đình nội chăm sóc chu đáo, cho tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Tuy rất nhớ vì sống xa con, nhưng Quỳnh Chi cảm thấy vui vì như vậy tương lai con sẽ tốt hơn. Được biết, khoảng thời gian vừa ly hôn, nữ MC từng tranh chấp để giành quyền nuôi con nhưng vì cuộc sống và tương lai của bé, nên cô đã quyết định ký giấy để chồng chăm sóc con.

Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? - Ảnh 2

Trước đó, Quỳnh Chi chia sẻ về việc mình luôn dõi theo con dù cách nhau một vòng trái đất: "Quan sát con trai qua cuộc gọi video mỗi ngày, tôi thấy cuộc sống của bé ở Mỹ rất an toàn. Một đứa bé ở tuổi của Gia Phúc chỉ cần có thế. Khi chưa làm được gì cho con, tôi không muốn tước đoạt những điều tốt đẹp con đang tận hưởng".

Tuy ở xa nhau nhưng Quỳnh Chi thường xuyên liên lạc với con trai để con không cảm thấy thiếu vắng tình cảm của mẹ. Thời gian trước, nữ MC cũng từng ngỏ ý muốn con trai về Việt Nam với mình nhưng cậu bé đã từ chối và muốn ở lại Mỹ. Nữ MC cho biết, nếu lúc đó con chịu về thì cũng sẽ cho con học trường quốc tế đến năm lớp 9 sẽ để bé trở lại du học, nhưng Gia Phúc đã quyết định ở lại Mỹ học tiếp vì đã quen với cuộc sống tại xứ cờ hoa. Tôn trọng mong muốn của con nên mỹ nhân sinh năm 1990 chấp nhận.

Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? - Ảnh 3

Trong một lần trả lời với truyền thông, Quỳnh Chi cũng bày tỏ sự biết ơn với gia đình nội khi đã chăm sóc Gia Phúc rất chu đáo, tận tình: "Tôi phải cảm ơn anh Chương và bà nội vì chăm bé rất kỹ. Vì thế tôi cảm thấy không hối hận việc khi lựa chọn cho bé ở bên Mỹ cùng bố. Tất nhiên có những giai đoạn khó khăn hay những nỗi đau, nhưng điều đó đã đi qua hết rồi. Bây giờ nhìn lại thấy con mình đang phát triển tốt và trong một môi trường thật sự hoàn thiện, đó là thành công nhất".

Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? - Ảnh 4
Quý tử nhà MC Quỳnh Chi có cuộc sống thế nào khi ba mẹ ly hôn? - Ảnh 5

Hiện tại, sau khi ly hôn, Quỳnh Chi tập trung cho công việc, xây dựng một hình ảnh mới, trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, độc lập. Từng đổ vỡ trong hôn nhân, giờ đây, người đẹp sinh năm 1990 chỉ mong muốn mình gặt hái được nhiều thành công hơn để mang đến những điều tốt nhất cho con, còn chuyện bước tiếp là tùy duyên.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt MC Quỳnh Chi mắc ung thư tuyến giáp Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp