Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ

Bà xã Chi Bảo dành ra 30 phút mỗi sáng cùng con bơi và tắm nắng để bé thêm cứng cáp, sức khỏe dẻo dai hơn.
Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - thumbnail

Mới đây, Lý Thùy Chang - bà xã diễn viên Chi Bảo - chia sẻ loạt ảnh cùng con trai Gia Khang tập bơi buổi sáng. Trong ảnh, quý tử 6 tháng tuổi nhà Chi Bảo vô cùng đáng yêu với khuôn mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn. Bé diện đồ bơi xanh và rất ra dáng, cứng cáp khi được mẹ dạy bơi. 

Lý Thùy Chang hài hước viết: "Khổ thân thằng bé sáng sớm còn mắt nhắm mắt mở đã bị mẹ bắt ra bơi hết mấy vòng hồ rồi chụp choẹt đủ kiểu, nhưng trộm vía cu cậu thấy máy ảnh là mắt lại sáng rỡ liền, từ nhỏ đã thích diễn giống mẹ rồi.

Nói giỡn vậy thui chứ bơi lội tất tốt cho tim và phổi của em bé, giãn cơ và tăng tính linh hoạt, sức chịu đựng cho con, giúp em bé cứng cáp hơn... Bơi buổi sáng sớm cũng là cách kết hợp tắm nắng cho con lun, phát triển chiều cao cho bé nữa cả nhà ạ. Cho nên chấp nhận 2 mẹ con đen thui thì vẫn cứ dành 30 phút bơi và tắm nắng buổi sáng nha".

Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - Ảnh 1
Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - Ảnh 2
Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - Ảnh 3

Vốn dĩ các bà mẹ thường lo lắng khi cho con nhỏ xuống nước quá sớm. Tuy nhiên, thời gian thích hợp nhất giúp bé thích nghi với nước, dễ dàng học bơi là từ 3 - 4 tháng tuổi, tùy thuộc vào thể trạng cơ thể của mỗi bé. Các bố mẹ cần chú ý nhiệt độ tối ưu khi tập bơi cho bé 6 tháng tuổi trở xuống là 32°C. Ngoài ra, chỉ nên để bé dưới nước tối đa 30 phút để tránh mất nhiệt. 

Có thể thấy, bà xã Chi Bảo rất đầu tư để con trai học hỏi nhiều bộ môn dù chưa đầy 1 tuổi. Trước Thùy Chang, nhiều sao Việt cũng dạy con bơi từ nhỏ như MC Hoàng Oanh, siêu mẫu Hà Anh...

>>> Xem thêm: Chi Bảo tổ chức tiệc sinh nhật lung linh, lãng mạn cho vợ kém 16 tuổi

Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - Ảnh 4
Quý tử nhà Chi Bảo mới 6 tháng tuổi đã bị mẹ bắt ra bơi mấy vòng hồ - Ảnh 5

Lý Thùy Chang kết hôn với diễn viên Chi Bảo vào tháng 3/2021 và hạ sinh con trai đầu lòng vào tháng 1 năm nay. Cậu bé được đặt tên là Phạm Gia Khang, sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. 

Chỉ sau 6 tháng sinh nở, Lý Thùy Chang đã giảm được 15 kg, lấy lại vóc dáng gọn gàng như thời son rỗi. Cô được ông xã yêu chiều hết mực, thường xuyên đưa đi du lịch nghỉ dưỡng ở những resort sang trọng, tiện nghi. Nhờ vậy, Thùy Chang không stress trong lần đầu làm mẹ mà rất tận hưởng vai trò mới này. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc chồng con bên cạnh việc quản lý chuỗi spa sang trọng ở Hà Nội và TP.HCM.