Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai "không có lông chân"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 24/08/2021 17:18 (GMT +7)
Thêm một cô gái lên truyền hình tìm bạn trai với tiêu chuẩn khiến ai nấy đều "dở khóc dở cười"
Hashtag #MC Quyền Linh #TV show #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên các show truyền hình hẹn hò, có không ít chàng trai cô gái đi tìm nửa kia nhưng lại đưa ra các tiêu chuẩn cho người bạn đời khiến khán giả "câm nín". Ngoài ngoại hình như cao thấp, học vấn, gia thế, thì có hàng loạt những tiêu chuẩn rất oái ăm. Điển hình như cô gái đưa ra yêu cầu bạn trai không được có nhiều... lông chân.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 1

Cụ thể, trong tập 619 của chương trình Bạn muốn hẹn hò đang được cư dân mạng chia sẻ lại, cô gái có tên Trần Thị Huỳnh Như (23 tuổi, Bình Định) được ghép đôi Nguyễn Ngọc Sơn (25 tuổi, Bình Định). Chia sẻ về mẫu bạn trai của mình, Như cho biết cô mong muốn tìm được người bạn trai cao từ 1m62 đến 1m70 (nếu cao hơn thì phải nhìn "bản mặt"), tính tình chững chạc, hiền lành, không hút thuốc. Vì đây đều là những tiêu chuẩn cơ bản nên Ngọc Sơn đã đáp ứng được ngay.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 2

Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản dừng lại ở những tiêu chuẩn trên, mà cô gái còn có một yêu cầu khác là đàng trai phải có bàn chân đẹp. Dường như đây là một điều rất quan trọng với Huỳnh Như, nên cô đã liên tục nhấn mạnh: "Em thích con trai có gót hồng".

Dù rất bất ngờ trước tiêu chuẩn này của cô gái, nhưng Ngọc Sơn cũng tháo giày và tất ngay tại chỗ để MC Quyền Linh chụp ảnh mang cho Huỳnh Như xem. Sau khi xem xong ảnh, cô vẫn chưa hài lòng, mà còn yêu cầu nam MC chụp cao lên cả phần mu bàn chân và xác nhận hộ cô xem cẳng chân Ngọc Sơn có nhiều lông hay không. Huỳnh Như cho biết cô hy vọng bạn trai có ít lông chân, vì bản thân cô đã có sẵn nhiều rồi.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 3
Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 4

Sau nhiều bước kiểm tra, cuối cùng Huỳnh Như cũng xác nhận rằng bàn chân của Sơn đạt tiêu chuẩn "sạch đẹp" mà mình đưa ra. Về phía Ngọc Sơn, anh cho biết mình chỉ mong muốn tìm cô bạn gái có khuôn mặt phúc hậu, có má lúm đồng tiền, và Huỳnh Như đều đáp ứng được cả hai điều kiện trên.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 5

Mặc dù tiêu chuẩn "oái ăm là thế" nhưng nhà trai lại không hề tỏ ra phật ý hay e ngại. Thay vào đó, cả hai sau đó cuộc trò chuyện rất ngắn gọn lại ăn ý với nhau. Cặp đôi có "phản ứng hóa học" tốt đến mức khán giả cũng như gia đình hai bên đều tin rằng họ nhất định sẽ đồng ý bấm nút hẹn hò. Và quả thật, Huỳnh Như và Ngọc Sơn đã nắm tay nhau cùng ra về.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai 'không có lông chân' - Ảnh 6

HOT: Joy (Red Velvet) hẹn hò "hoàng tử R&B" Crush Kanye West và Irina Shayk chính thức chia tay sau 3 tháng hẹn hò G-Dragon đến thăm Jennie ở phim trường, lộ luôn mối quan hệ hậu tin đồn hẹn hò
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp