Quyền Linh quỳ gối cảm ơn bà xã, cưới 20 năm vẫn nói “i Love u” như vợ chồng son

Thanh Mai Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 10:19 (GMT +7)
Quyền Linh gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến bà xã nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, mong tình yêu với vợ sẽ ngày càng nhiều thêm.
Hashtag #MC Quyền Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên trang cá nhân MC Quyền Linh đã đăng tải hình ảnh quỳ gối cầm tay vợ đầy ngọt ngào, bức ảnh như một lời minh chứng cho tình yêu của anh dành cho bà xã Dạ Thảo. Kèm theo bức ảnh, nam MC gửi lời cảm ơn tới nửa kia vì đã luôn là hậu phương vững cho anh suốt 20 qua. 

“Hôm nay là kỷ niệm ngày 2 đứa Mình cùng nắm tay nhau đi suốt quãng đường gần 20 năm rồi đó… cảm ơn Tình Nhân Dạ Thảo của Anh luôn là hậu phương vững chắc cho cuộc đời Anh… 2 Con Gái yêu  Lọ Lem Mai Thảo Linh và Hạt Dẻ càng lớn thì Tình Yêu Mình càng nhiều Em nhé. ILOVE YOU”.

Quyền Linh quỳ gối cảm ơn bà xã, cưới 20 năm vẫn nói “i Love u” như vợ chồng son - Ảnh 1

Dưới phần bình luận, bã xã Quyền Linh cũng để lại lời nhắn mùi mẫn: “Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Tình chỉ đẹp khi có 2 người biết quan tâm”. Ngoài ra rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cũng để lại lời chúc cho ngày kỷ niệm 20 ngày cưới của MC Quyền Linh.

Quyền Linh quỳ gối cảm ơn bà xã, cưới 20 năm vẫn nói “i Love u” như vợ chồng son - Ảnh 2

Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo "bén duyên" với nhau trong một buổi chụp hình. "Chàng ngồi bệt xuống nền nhà xem nàng tạo dáng, rồi thỉnh thoảng nói vài câu làm mọi người cười muốn bể bụng... Bỗng chàng thốt lên rằng: 'Cô chủ kinh doanh thời trang sao mà dễ thương dữ vậy trời?'", Dạ Thảo kể.

Quyền Linh cũng chia sẻ về cách "tiếp cận" bà xã vô cùng đặc biệt. Cụ thể, nam MC cho biết: "Vợ tôi lúc trước bán quần áo nên tôi hay vô mua đồ, cứ 2 - 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi tôi lại bán cho người bạn của mình, và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn".

Quyền Linh quỳ gối cảm ơn bà xã, cưới 20 năm vẫn nói “i Love u” như vợ chồng son - Ảnh 3

Trước khi nên duyên với Dạ Thảo, Quyền Linh đã trải qua mối tình 9 năm với Trinh Kim Chi, còn bà xã anh thời điểm đó chưa từng yêu ai. Bởi thế nên khi mới hẹn hò Dạ Thảo rất thận trọng trước tình cảm mà Quyền Linh dành cho mình. dành cho mình. Tuy nhiên, bằng sự chân thành, Quyền Linh đã chinh phục được trái tim người đẹp. Cả 2 chính thức "về một nhà" vào năm 2000. Lễ cưới của họ từng gây chú ý khi Quyền Linh dùng xích lô đi đón dâu trên đường phố Sài Gòn.

Dù đã có với nhau 2 cô con gái Thảo Linh - Thảo Ngọc, nam MC và vợ vẫn giữ được "lửa" hôn nhân, đồng thuận trong cách dạy con. "Vợ là hậu phương rất vững chắc và hiểu nhiều vấn đề. Tôi là người của xã hội. Tôi có thể đón nhận những giông tố, giông bão ngoài xã hội. Nhưng về với gia đình, tôi luôn mong muốn gia đình bình yên và không đón nhận những điều đó", Quyền Linh nói

Quyền Linh quỳ gối cảm ơn bà xã, cưới 20 năm vẫn nói “i Love u” như vợ chồng son - Ảnh 4
Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà Quyền Linh rạng ngời như hai nàng Kiều với gương mặt tiết kiệm son phấn Quyền Linh và Lý Hải đối lập nhau khi đi họp lớp: Người như U40 sành điệu, người mang dép tổ ong MC Quyền Linh thú nhận gần 20 năm không chung giường với vợ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp