Quyền Linh và dàn sao đến thăm mộ Lê Công Tuấn Anh: "Tình bạn của chúng ta không bao giờ bạc"

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 11/10/2021 20:54 (GMT +7)
25 năm ngày mất của Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh gây xúc động khi tâm sự, vẫn nhớ và thương người bạn quá cố như những ngày đầu tiên.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Quyền Linh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cùng nhiều người bạn thân thiết như diễn viên Lê Tuấn Anh - ông xã NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Phước Sang... đến thăm mộ tài tử Lê Công Tuấn Anh nhân 25 năm ngày giỗ của anh.

Lê Công Tuấn Anh, Lê Tuấn Anh, Phước Sang và Quyền Linh từng là những người anh em thân thiết gắn bó suốt quãng thời gian đầu hoạt động nghệ thuật tạo nên bộ tứ nổi tiếng của màn ảnh Việt thập niên 90. 25 năm qua đi, bộ tứ khuyết 1 người, 3 thành viên còn lại cũng mỗi người một lối rẽ nhưng tình bạn giữa họ vẫn không hề thay đổi. Quyền Linh tâm sự xúc động về người bạn quá cố: "Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người… Buồn quá, ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ “bạc“ theo năm tháng bạn hén, vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên nha".

Diễn viên Lê Tuấn Anh sau đó cũng đăng tải bài viết tưởng niệm người bạn quá cố. Anh bày tỏ: "Nhị thập ngũ niên, thảng trôi như giấc mộng". Nghệ sĩ Hồng Vân thì bộc bạch: "Thấy thương quá".

Quyền Linh và dàn sao đến thăm mộ Lê Công Tuấn Anh: 'Tình bạn của chúng ta không bao giờ bạc' - Ảnh 1
Đồng nghiệp, bạn bè thăm mộ và tổ chức giỗ cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh.
Đồng nghiệp, bạn bè thăm mộ và tổ chức giỗ cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh.

Sự hội ngộ của các nghệ sĩ để tưởng nhớ người bạn quá cố khiến khán giả không khỏi xúc động. Cư dân mạng bình luận: "25 năm ngày anh Lê Công mất - tình bạn của các anh hơn 30 năm vẫn vẹn nguyên! Tình bạn của các anh dành cho nhau khiến em nể phụng và ngưỡng mộ", "Đúng là các anh mới đó đã tóc bạc hết rồi… Ngưỡng mộ tình bạn của các anh", "Tinh bạn này thật hiếm có, quá tuyệt vời anh Linh!"...

Lê Công Tuấn Anh sinh năm 1967, anh từng là tài tử nổi tiếng thập niên 90 với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim như Vị đắng tình yêu, Phạm Công - Cúc Hoa, Vĩnh biệt mùa hè, Áo trắng sân trường... Nam tài tử sở hữu vẻ ngoài điển trai, gương mặt hiền lành với ánh mắt buồn đượm từng là thần tượng của biết bao cô gái. 

Quyền Linh và dàn sao đến thăm mộ Lê Công Tuấn Anh: 'Tình bạn của chúng ta không bao giờ bạc' - Ảnh 3
Dù đã 25 năm trôi qua nhưng hình ảnh đẹp của Lê Công Tuấn Anh: vẫn sống mãi trong lòng bạn bè và khán giả.
Dù đã 25 năm trôi qua nhưng hình ảnh đẹp của Lê Công Tuấn Anh: vẫn sống mãi trong lòng bạn bè và khán giả.

Tuy nhiên, ngày 17/10/1996, Lê Công Tuấn Anh qua đời ở tuổi 29. Nguyên nhân cái chết của anh cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi. Đám tang của nam tài tử là một trong những đám tang lớn nhất Việt Nam, đồng thời anh cũng là nghệ sĩ Việt được hàng chục ngàn người hâm mộ đưa tiễn.

Dù đã qua 25 năm, Lê Công Tuấn Anh vẫn là tên tuổi ghi dấu ấn sâu đâm trong lòng người hâm mộ. Đồng nghiệp, bạn bè thân thiết với cố nghệ sĩ luôn nhớ về anh với hình ảnh đẹp và tri ân đến nam tài tử tài hoa, bạc mệnh.

Tên thật của loạt sao Việt: MC Quyền Linh tên cha mẹ đặt là Mai Huyền Linh Sau 4 tháng làm từ thiện, cuối cùng Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái Khoảnh khắc ngày trước - bây giờ chứng minh nhan sắc "xinh từ trong trứng" của hai ái nữ nhà Quyền Linh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp