Quỳnh Kool xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về', chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 27/12/2021 15:28 (GMT +7)
Loạt phân cảnh ngọt ngào giữa Đình Tú và Quỳnh Kool khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1995 sắp xuất hiện trong "Thương ngày nắng về".
Hashtag #Phim Việt #Phim Thương ngày nắng về #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên xinh đẹp Quỳnh Kool nửa đùa nửa thật nói về chuyện xuất hiện trong bộ phim truyền hình khung giờ vàng VTV1 - Thương ngày nắng về khiến khán giả không khỏi thích thú. Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc hậu trường cùng dàn diễn viên Thương ngày nắng về như Huyền Lizzie, Hồng Đăng... Đáng chú ý hơn cả là những khoảnh khắc "ngọt hơn đường" giữa cô và Hoàng Duy (Đình Tú).

Quỳnh Kool xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về', chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang? - Ảnh 1
Quỳnh Kool xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về', chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang? - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Ngoại hình và tính cách thật ngoài đời của con trai Lan Phương - Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về

Trong một đoạn video được chính chủ đăng tải, Quỳnh Kool diễn phân cảnh chạy về phía Đình Tú, ôm chầm lấy anh, cả hai tươi cười, nhìn nhau với ánh mắt ngọt ngào. Không chỉ vậy những cảnh sau đó, Đình Tú và Quỳnh Kool còn ôm vai bá cổ, kề sát mặt như thể sắp hôn... Thậm chí, nữ diễn viên còn phải nhanh chóng giải thích: "Có ổng có người yêu thôi nhé. Tui mượn xíu để làm màu tí thôi".

Nhìn những phân cảnh này của hai diễn viên trẻ nhiều người cho rằng Quỳnh Kool có thể sẽ xuất hiện trong Thương ngày nắng về vào thời gian tới, thậm chí còn đảm nhận nhân vậy chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang. Một số khác lại cho rằng Đình Tú và Hoàng Duy chỉ là đang hội ngộ quay chương trình gặp gỡ diễn viên truyền hình cho dịp Tết 2022 bởi lẽ trong danh sách dàn diễn viên chính và dàn diễn viên phụ Thương ngày nắng về hoàn toàn không có tên Quỳnh Kool.

Quỳnh Kool xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về', chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang? - Ảnh 3
Quỳnh Kool xuất hiện trong 'Thương ngày nắng về', chen ngang giữa Hoàng Duy và chị sếp Vân Trang? - Ảnh 4

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, có vẻ như mối quan hệ của Hoàng Duy và Vân Trang dần cởi mở hơn thì lại bắt đầu gặp biến cố. Khi nhân vật của Đình Tú đảm nhận dần thể hiện rõ ràng sự quan tâm đặc biệt với chị sếp thì Vân Trang (nhân vật do Huyền Lizzie đảm nhận) lại có ánh nhìn không mấy tốt về anh chàng này. Nhiều lần cô bắt gặp Hoàng Duy thân thiết đặc biệt với bà Kim Nhung - tổng giám đốc Hoàng Kim và cũng là mẹ đẻ cô. 

Là một người không mấy quan tâm đến những chuyện đời tư bên lề nên Vân Trang không hỏi sâu về câu chuyện này nhưng có thể thấy cô rất muốn biết được sự thật phía sau mối quan hệ của họ. Đứng trên góc độ công việc, Vân Trang hoàn toàn có quyền được biết tại sao nhân viên tập sự ở phòng mình lại thân thiết đặc biệt với tổng giám đốc như vậy, đặc biệt là khi người phụ nữ này mới chỉ vừa về nước nhận chức. Ở góc độ cá nhân, Vân Trang cũng mong muốn biết được mối quan hệ thực sự giữa Duy và mẹ đẻ của mình, người mà năm xưa đã không giữ được lời hứa quay trở lại tìm mình.

Liệu mối quan hệ giữa bà Kim Nhung với Vân Trang và Hoàng Duy sẽ ra sao? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về lên sóng thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Những bà mẹ rất đời trong 'Thương ngày nắng về' Ngoại hình và tính cách thật ngoài đời của con trai Lan Phương - Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về Nhan sắc đời thường ngọt ngào, trong vắt của Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về" Bà Nhung 'Thương ngày nắng về' hé lộ thời điểm nhận con gái và lý do không đi tìm bà Nga
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp