Quỳnh Lương hé lộ mối quan hệ bất ngờ với Thiếu gia Trà Vinh từ lâu?

mimi Đăng lúc: Thứ tư, 28/06/2023 23:43 (GMT +7)
Sau khi nên duyên trong chương trình "Người ấy là ai", Quỳnh Lương và Tiến Phát bắt đầu một chặng đường tìm hiểu ngọt ngào
Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Từ sau chương trình “Người ấy là ai” diễn viên Quỳnh Lương và “người yêu tin đồn” có rất nhiều tương tác ngọt ngào qua mạng xã hội, cư dân mạng còn đùa rằng cô rất tích cực phát “cơm chó” cho con dân.

Trước đó, nhiều người cho rằng Quỳnh Lương và Tiến Phát đã quen nhau từ trước và chương trình là sự sắp đặt. Trước những sóng gió ập đến từ cả phía cô và bạn trai, Quỳnh Lương lên tiếng trên trang cá nhân của cô “Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh và Phát vừa bước ra từ “Người ấy là ai” và khi đã lựa chọn trao hoa cho Phát có nghĩa Quỳnh cũng nên cho Phát cơ hội để gặp gỡ và làm quen. Mọi chuyện tương lai đều phải xuất phát điểm ở mức bạn bè vì rõ ràng trước show Quỳnh và Phát là 2 người xa lạ, hoàn toàn chưa quen biết nhau. Họ đến show gặp Quỳnh vì thành ý thì Quỳnh nghĩ sau show mình cho họ cơ hội cũng là 1 phép lịch sự tối thiểu. Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận gì cả vì cả 2 vẫn đang trong quá trình làm quen và tìm hiểu nhau”.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Trên story Instagram của nữ diễn viên, cô đã chia sẻ một đoạn tin nhắn tình cảm với "thiếu gia Trà Vinh" - Nguyễn Tiến Phát. Tin nhắn này không chỉ tiết lộ sự quan tâm mà còn thể hiện sự hài hước và thú vị trong cuộc trò chuyện của cặp đôi này. Qua những lời ngọt ngào và những lời đùa vui, có thể thấy Nguyễn Tiến Phát thể hiện sự quan tâm rất nhiều tới Quỳnh Lương. Cô nàng xinh đẹp Quỳnh Lương còn khéo léo trêu chọc “Bọn mình quen nhau trước khi tới chương trình. Cụ thể là kiếp trước” vừa đập tan những nghi vấn tiêu cực của cư dân mạng, vừa thể hiện mối quan hệ có sự thấu hiểu của hai bên.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Trước đó, tối 23/6, Tiến Phát đăng ảnh với Quỳnh Lương và viết: “Em cứ làm những việc em thích, tôi tự khắc có cách bảo vệ em. Em cần một điểm tựa hơn là một tình yêu” . Có thể thấy “thiếu gia” dành những lời nói vô cùng ngọt ngào cho nàng diễn viên.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Quỳnh Lương cũng chia sẻ khoảnh khắc hai người đi ăn, cùng mặc đồ tông trắng và “trêu” trên story rằng Tiến Phát là Trap boy. Cư dân mạng không khỏi thích thú với phản ứng và tương tác hài hước giữa hai người, mặc dù bên lề vẫn có những ý kiến trái chiều về mối quan hệ bước ra từ chương trình nhưng có một lượng fan lớn vẫn quan tâm, ủng hộ cặp đôi dù là bạn hay trở thành người yêu.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp