Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói về tin đồn có đại gia "nương tựa"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 28/06/2022 15:48 (GMT +7)
Quỳnh Lương khẳng định, mọi người thường chỉ nhìn vẻ ngoài của cô mà không biết cô đã trải qua khó khăn, phải nỗ lực và phấn đấu như thế nào.
Hashtag #Sao Việt

Quỳnh Lương sinh năm 1995 tại Phú Thọ. Cô là mẫu lookbook đình đám ở Hà Nội và gần đây nhất được khán giả biết tới với vai Hoài trong "Lối nhỏ vào đời". Lần đầu đóng nữ chính trong một tác phẩm của VFC, Quỳnh Lương cho hay, cô phải casting 3 lần mới được chọn vào vai Hoài.

Do chưa từng học qua trường lớp diễn xuất bài bản nên những gì Quỳnh Lương thể hiện hoàn toàn là bản năng. Cô cho hay, mọi người nhận xét Hoài và Quỳnh Lương là một. Bởi cả hai đều sinh ra trong gia đình khó khăn, làm thêm ở quán bar nhưng rất mạnh mẽ và không bao giờ sa ngã.

Dẫu vậy, do từng thủ vai gái làng chơi cá tính trong "Gái ngàn đô" và "Vũ điệu của những bầy sói" nên Quỳnh Lương rất sợ bị gán mác là "gái hư" của màn ảnh.

"Tôi thật sự không thoải mái khi mọi người nhìn tôi với một ấn tượng nóng bỏng, "hư" trên phim và cũng cho rằng tôi như thế ở ngoài đời", cô nói. 

Quỳnh Lương 'Lối nhỏ vào đời' nói về tin đồn có đại gia 'nương tựa' - Ảnh 1

Nữ diễn viên bày tỏ, trong tương lai khi kỹ năng diễn xuất tiến bộ, cô muốn đóng một vai hiền, sâu sắc, buồn khổ để giúp bản thân được đa dạng hơn trên màn ảnh. 

Ngoài đời, Quỳnh Lương là mẹ đơn thân của con trai 8 tuổi. Một mình nuôi con suốt nhiều năm nay nhưng nữ diễn viên luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực. Cô không chỉ sở hữu nhiều hàng hiệu đắt giá, vẻ ngoài sang chảnh mà còn lo cho con cuộc sống đầy đủ, học trường quốc tế đắt đỏ. 

Quỳnh Lương 'Lối nhỏ vào đời' nói về tin đồn có đại gia 'nương tựa' - Ảnh 2

Chính vì điều đó mà Quỳnh Lương nhiều lần vướng tin đồn "có đại gia chống lưng". Dẫu vậy, nữ diễn viên thẳng thắn trả lời trên Dân Trí: 

"Thường mọi người khi nhận xét về bất kì ai đó thường chỉ nhìn bằng vẻ bề ngoài của họ. Đâu biết, để được như vậy họ đã phải trải qua những gì, nỗ lực và phấn đấu như thế nào.

Cũng giống như khi bạn xem một trailer của một bộ phim, bạn sẽ không thể biết được đoàn phim đã phải trải qua nhiều tháng trời cực khổ, vất vả ra sao để có được một bộ phim dài tập. Nên những gì mọi người thấy bên ngoài chỉ là trailer một phần nào đó của cuộc đời thôi.

Tôi bị đồn có đại gia chống lưng, thị phi này kia… Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa. Bởi việc mình sống, mình làm gì mình biết, gia đình và bạn bè, người thân mình biết".

Quỳnh Lương 'Lối nhỏ vào đời' nói về tin đồn có đại gia 'nương tựa' - Ảnh 3

Người đẹp 27 tuổi khẳng định, cô không chọn cách nổi tiếng bằng tai tiếng nên luôn tránh xa scandal và hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Quỳnh Lương rất đắt show chụp hình, quảng cáo, đóng phim nên có thể lo cho hai mẹ con cuộc sống đầy đủ. 

Trải qua nhiều chuyện tình sóng gió nhưng Quỳnh Lương bày tỏ, cô chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông. Còn về hôn nhân, nữ diễn viên để mọi sự tuỳ duyên. Cô không ngại làm vợ một lần nữa mà rất hài lòng với những gì mình đang có hiện tại.

Hôm qua sao làm gì (26/2): Bạn trai tin đồn phủ nhận ngoại tình, lừa dối Quỳnh Lương Rộ tin Quỳnh Lương chia tay bạn trai tin đồn Minh Kha vì người thứ ba Thiên An và Quỳnh Lương cùng mắc Covid-19

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp