Thiên An và Quỳnh Lương cùng mắc Covid-19

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 02/01/2022 20:41 (GMT +7)
Mới đây, Quỳnh Lương đăng tải video trên trang cá nhân, thông báo mình và Thiên An mắc Covid-19.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, Quỳnh Lương khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải video thông báo bản thân mắc Covid-19. Đáng chú ý, người sống cùng nhà ở với cô là Thiên An cũng có kết quả dương tính với Covid-19. Qua video được đăng tải, có thể thấy ban đầu Quỳnh Lương là F0 và Thiên An là F1. Tuy nhiên, một thời gian sau, tình cũ của Jack cũng mắc Covid-19. Trước thông tin này, người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Thiên An và Quỳnh Lương. 

Ban đầu, Quỳnh Lương là F0
Ban đầu, Quỳnh Lương là F0
Trong khi đó, Thiên An là F1
Trong khi đó, Thiên An là F1
Một thời gian sau, Thiên An cũng đã trở thành F0
Một thời gian sau, Thiên An cũng đã trở thành F0

Mặc dù vậy, cả hai người đẹp vẫn tỏ thái độ lạc quan, tươi tắn. Quỳnh Lương và Thiên An còn vui vẻ quay video TikTok trước tình trạng hiện tại của bản thân. Bên cạnh đó, hình ảnh mới nhất của cả hai cho thấy tình trạng sức khỏe của cả hai vẫn ổn định khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Bên dưới bài viết, nhiều người để lại bình luận động viên 2 nữ diễn viên sớm hồi phục sức khỏe để nhanh chóng quay trở lại. 

Hiện tại, cả Quỳnh Lương và Thiên An đều đang cách ly cùng nhau
Hiện tại, cả Quỳnh Lương và Thiên An đều đang cách ly cùng nhau

Thiên An và Quỳnh Lương là 2 nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng từng khiến mạng xã hội xôn xao vì loạt ồn ào tình ái. Nếu như Thiên An từng khiến mạng xã hội "chấn động" khi xác nhận việc có con với Jack thì Quỳnh Lương cũng là hot mom đình đám, từng vướng tin đồn hẹn hò với rapper Karik. Hiện tại, cả hai sống chung với nhau và có mối quan hệ thân thiết cả trong công việc và đời tư. 

Video Quỳnh Lương chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ:

Thiên An là ai? Nàng thơ trong các MV của Jack, tin đồn sinh con cho Jack Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc Bạn thân Thiên An tiết lộ Jack chưa từng đến thăm con gái kể từ lúc sinh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp