Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 09/11/2021 09:32 (GMT +7)
Giữa lúc vướng tin đồn hẹn hò Karik, Quỳnh Lương bỗng có loạt động thái khó hiểu
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đêm ngày 8/11, Quỳnh Lương đã đăng tải một đoạn clip đang ăn tỏi sống rất "ngon lành", kèm theo đó là dòng trạng thái cho biết cô đang không được ổn và mỗi lần như thế là sẽ ăn tỏi: "Mình chợt nhận ra cứ lúc nào không ổn là mình lại ăn tỏi sống". Hành động kỳ lạ của hot mom đình đám lúc nửa đêm giữa tin đồn hẹn hò khiến netizen "hoang mang style".

Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 1

Chưa hết, trên TikTok, Quỳnh Lương còn tung đoạn clip "đu trend" với nội dung ẩn ý nói lên quan điểm tình yêu của mình rằng nếu đến bên cô mà mang theo rắc rối thì xin "tránh xa ra": "Cơm em tự biết nấu, dạo phố em tự đi được. Tiền em cũng tự biết kiếm. Tiền điện tiền phòng tiền nước em cũng tự trả. Thích gì thì em tự mua. Cho nên nếu như sự xuất hiện của anh chỉ mang đến thêm phiền phức thì hãy tránh xa ra".

Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 2

Trong khi đó, cũng vào đêm cùng ngày, trên trang Instagram cá nhân của mình, Quỳnh Lương đã cập nhật bức ảnh mang phong thái "nữ quyền", khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Kèm theo đó, nàng mẫu sinh năm 1995 viết dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chỉ cần bạn đủ tốt, bên ai cũng sẽ thấy đẹp đôi thôi".

Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 3

Trước đó, chiều cùng ngày, netizen xôn xao khi rộ lên tin đồn Quỳnh Lương và Karik đang hẹn hò, khi cô đăng tải bức ảnh công khai tay trong tay cùng một chàng trai. Nhiều người đã dựa vào vóc dáng, phong cách mà đoán đó là HLV Rap Việt. Hơn nữa, việc cả hai thường tương tác trên MXH cũng làm do nghi vấn thêm có cơ sở.

Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 4
Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 5

Tuy nhiên, sau đó, đại diện của cả Karik và Quỳnh Lương đều phủ nhận. Đáng chú ý, sau đó, dân tình lại tìm ra một nam chính khác là hot boy từng tham gia Người Ấy Là Ai Nhâm Phương Nam. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng, Phương Nam và cả Quỳnh Lương đều chưa lên tiếng về vụ việc này.

>>Xem thêm: Quỳnh Lương: 18 tuổi kết hôn và sinh con, vướng loạt tin đồn cặp đại gia

Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 6
Quỳnh Lương nửa đêm ăn tỏi sống, thổ lộ không ổn khi vướng tin hẹn hò Karik - Ảnh 7

Hot boy "Người ấy là ai" mới là chàng trai xuất hiện bên cạnh Quỳnh Lương? Quỳnh Lương: 18 tuổi kết hôn và sinh con, vướng loạt tin đồn cặp đại gia Rộ tin hẹn hò, Karik và mẹ đơn thân Quỳnh Lương nói gì?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp