Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/09/2021 14:22 (GMT +7)
Trước tin đồn hẹn hò, thậm chí sống chung nhà với nam diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng làm rõ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuy đã nhiều lần lên tiếng về tin đồn hẹn hò, nhưng cặp diễn viên đình đám Quỳnh Nga và Việt Anh vẫn bị soi ra nhiều chi tiết đáng nghi, thậm chí còn cho rằng cả hai đã dọn về sống chung. Trước những đồn đoán này, mới dây, Quỳnh Nga đã chính thức lên tiếng làm rõ.

Cụ thể, chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị, Quỳnh Nga đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Việt Anh để tránh tin đồn đi quá xa. Theo đó, cô cho rằng chi tiết bị soi ở cùng nhau là góc bếp khá vô lý, vì trên thực tế, có rất nhiều ngôi nhà có thiết kế giống nhau: "Thiết kế giống nhau là chuyện bình thường thôi mà, không có gì là chung cả".

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 1

Được biết, đây cũng không phải lần đầu Quỳnh Nga bác bỏ tin hẹn hò Việt Anh. Trước đó, khi nói về mối quan hệ bị đồn đoán quá nhiều này, Cá Sấu Chúa từng bộc bạch rằng họ chỉ chơi chung một nhóm bạn mà thôi: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi".

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 2

Về phía Việt Anh, nam diễn viên cũng từng lên tiếng khẳng định, sau khi ly hôn anh hiện vẫn đang độc thân. Còn mối quan hệ với Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

>>Xem thêm: Quỳnh Nga vừa tung ảnh khoe dáng trên bãi biển, Việt Anh lập tức khen 'chơi sang'

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 3
Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 4

Được biết, ngoài việc gắn bó trong công việc, Quỳnh Nga và Việt Anh còn rất thân thiết ngoài đời. Cả hai thường có những buổi tụ tập bạn bè và tương tác trên MXH. Chính vì vậy mà tin đồn hẹn hò nổ ra. Mới đây nhất, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi tìm ra chi tiết nghi cặp đôi này đã dọn về sống chung nhà.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 5
Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 6
Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 7

Theo đó, thông qua 2 bức ảnh trên trang cá nhân mà cặp diễn viên vừa đăng tải, nhiều người đã soi ra rằng một góc bếp của Việt Anh rất giống trong ảnh Quỳnh Nga bên vựa rau củ được đăng tải cách đây không lâu. Việc 2 người check in ở hai căn bếp giống nhau khiến dân tình không thể không nghi vấn.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn sống chung nhà với Việt Anh - Ảnh 8

Quỳnh Nga vừa tung ảnh khoe dáng trên bãi biển, Việt Anh lập tức khen "chơi sang" Quỳnh Nga đăng ảnh "mặc như không mặc", dân mạng chê còn Việt Anh lại khen Quỳnh Nga: "Nếu tôi và Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp